Ubisoft tổ chức sự kiện dành riêng cho Assassin’s Creed vào tháng 9

Đánh giá post

Ubisoft đã công bố rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện dành riêng cho dòng game Assassin’s Creed để nói về hướng phát triển của họ đối với dòng game lâu đời này trong tương lai.

Sự kiện Assassin's Creed

Ubisoft sẽ tổ chức một Sự kiện dành riêng cho Assassin’s Creed

Nói có vẻ cao siêu nhưng fan hâm mộ ai cũng cho rằng tại sự kiện này Ubisoft sẽ công bố một tựa game Assassin’s Creed mới. Hiện có hai lời đồn chính về phần tiếp theo của dòng game này, một lời đồn đó là phần mới sẽ có quy mô nhỏ hơn và sẽ tập trung vào cơ chế stealth hơn so với các phần gần đây, Phần chơi này sẽ xoay quanh Basim một trong những nhân vật đã từng xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Nhưng lời đồn không nói rõ cốt truyện của game mới sẽ thuộc tiền truyện hay hậu truyện của Valhala, nhưng nếu theo truyền thống của dòng game sát thủ này khả năng cao phần game mới sẽ đóng vai trò làm cầu nối để chuyển giao hai nền văn hóa để chuẩn bị cho việc thay máu lớn về bối cảnh lẫn gameplay. Vẫn còn một lời đồn nữa trong sự kiện này Ubisoft sẽ công bố thêm về Assassin’s Creed Infinity, một tựa game live-service được hé lộ cách đây không lâu.

Sự kiện Assassin's Creed

Có thể đây sẽ là lúc chúng ta biết thêm chi tiết về phần Infinity

Assassin’s Creed Infinity hứa hẹn sẽ không theo chân một sát thủ nhất định như các phần game trước, mà các bạn sẽ đến nhiều mốc thời gian khác nhau với những nhân vật khác nhau. Ubisoft cho rằng điều này sẽ giúp đa dạng hóa trải nghiệm của các game thủ khi họ có thể tới nhiều nơi, trải nghiệm nhiều nền văn minh khác nhau. Nhưng trái với sự hồ hởi đó của ông lớn nước pháp các fan hâm mộ sợ rằng đây sẽ biến thành một nồi lẩu thập cẩm khác như Assassin’s Creed Chronicles khi cốt truyện thì rời rạc, gameplay cũng không có gì nổi trội. Đó là chưa kể tới việc  game còn theo dạng live-service (Ubisoft mà còn cộng thêm đồ hút máu thì tồi tệ thật), dạng game đang gặp khá nhiều vấn đề kể cả một ông lớn khác Square Enix cũng đã nhiều lần thất bại khi làm thể loại game tương tự. Thế nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận xét nào, chúng ta hãy cùng đợi tới tháng 9 để đưa ra lời nhận xét tốt nhất.

Assassin’s Creed Assassin’s Creed Infinity

Theo: Game4v

Facebook