Persona 3 Reload hé lộ những thay đổi đặc biệt mới so với trò chơi gốc, ấn định ngày phát hành chính thức

Persona 3 Reload
5/5 - (21 bình chọn)

Atlus tải lên đoạn trailer hoàn toàn mới cho Persona 3 Reload, tiết lộ những thay đổi mới và ngày phát hành chính thức của trò chơi.

Persona 3 Reload

Persona 3 Reload được Atlus công bố rằng ngày ra mắt chính thức là vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Đoạn trailer hoàn toàn mới của Persona 3 Reload vừa được Atlus chia sẻ và công ty cuối cùng đã tiết lộ rằng ngày 2 tháng 2 năm 2024 sẽ là ngày phát hành chính thức của phiên bản làm lại sắp tới của tựa game nhập vai này. Đoạn trailer cũng chia sẻ những điểm nổi bật mới rất quan trọng của trò chơi, trong đó bao gồm các chi tiết nhân vật cụ thể trong Persona 3 và các phần thưởng đặt hàng trước, giúp người chơi có thêm động lực để khám phá game nhập vai khi nó ra mắt.

Chỉ mới được vài tháng kể từ khi Atlus chính thức tiết lộ rằng họ đang làm lại trò chơi nhập vai Persona 3. Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ Persona thì đã mong đợi công bố này từ rất lâu trước đó nữa do có rất nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn trong cộng đồng. Và mặc dù công ty Nhật Bản chỉ mới phát hành bản port Persona 3 Portable từ Sony PSP sang các nền tảng khác vào tháng 1 năm 2023, nhưng hẳn là người hâm mộ có thể sẽ rất phấn khởi khi lời kêu gọi của họ về một phiên bản làm lại hiện đại hóa của tựa game nhập vai này đã được Atlus lắng nghe và ghi nhớ.

Trong đoạn trailer Persona 3 Reload được tải lên gần đây, Atlus đã công bố rằng ngày ra mắt chính thức của bản game làm lại là vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Đoạn trailer này cũng bao gồm các cảnh quay mới về lối chơi của game, nêu bật các tương tác và đoạn cắt cảnh của nhân vật chính với các NPC Persona 3 khác như Ken Amada, Koromaru, Aigis và Shinjiro Aragaki. Các đoạn gameplay về hệ thống chiến đấu và thu thập thông tin trong ngục tối cũng được giới thiệu trong đoạn video giới thiệu, trong đó thay đổi quan trọng nhất là các nhân vật nay sẽ có trang phục chiến đấu được thiết kế để nâng cao khả năng sinh tồn. Và ở phần cuối, Atlus đã chia sẻ thông tin về phần thưởng và phiên bản giới hạn có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ nhượng quyền thương mại quan tâm.

Cả trang web chính thức bằng tiếng Nhật và tiếng Anh của trò chơi điện tử cũng đã được cập nhật để giới thiệu các phiên bản game khác nhau được cung cấp. Nhật Bản sẽ có Persona 3 Reload Limited Box độc quyền đi kèm với băng đeo tay S.E.E.S. kiểu mới, DLC trang phục, sách nghệ thuật và OST, đồng thời có thể lựa chọn đi kèm với tượng nhân vật Aigis. Chi phí này là 17.380 yên tương đương khoảng 3 triệu đồng nếu không có tượng, hoặc 22.880 yên, tương đương khoảng gần 4 triệu đồng nếu có tượng Aigis. Một phiên bản ” Aigis Edition” cũng đã được liệt kê trên trang web tiếng Anh với các phần thưởng gần như giống hệt nhau, trừ vòng tay S.E.E.S độc quyền. Tuy nhiên, Atlus vẫn chưa tiết lộ giá cho phiên bản tiếng Anh của Aigis Edition và hiện tại không có danh sách hộp phiên bản giới hạn nào không kèm tượng trên trang tiếng Anh.

Đối với những người muốn có phiên bản kỹ thuật số của trò chơi, phần thưởng bao gồm sự kết hợp giữa OST, sách nghệ thuật và DLC trang phục Persona 3 Reload. Các phiên bản tiêu chuẩn chỉ bao gồm trò chơi cơ bản cũng có sẵn để đặt hàng trước. Vì ngày phát hành của Persona 3 Reload vẫn còn vài tháng nữa nên người chơi có thời gian để cân nhắc xem họ sẵn sàng chi tiền cho phiên bản nào.

Xem thêm: Gamescom 2023: Little Nightmares 3 được công bố, lần đầu tiên đem đến hai nhân vât chính cùng sự hỗ trợ co-op

Atlus Persona 3 Reload

Theo: Game4v

Facebook