Phát hiện ĐTCL Mobile 13.17 có cập nhật tiếng việt, ngày cập bến sever Việt không còn xa?

Phát hiện ĐTCL Mobile 13.17 có cập nhật tiếng việt, ngày cập bến sever Việt không còn xa.4
5/5 - (9 bình chọn)

Kể từ khi Riot Games chính thức tiếp quản LMHT tại Việt Nam, một trong những mong đợi hàng đầu từ phía cộng đồng là việc ra mắt ĐTCL Mobile. Điều mà người chơi hằng mong đợi chính là khả năng thi đấu chung trên một máy chủ duy nhất.

Phát hiện ĐTCL Mobile 13.17 có cập nhật tiếng việt, ngày cập bến sever Việt không còn xa.4

Không lâu trước đây, Riot Games đã chính thức thông báo rằng ĐTCL Mobile sẽ sớm ra mắt tại khu vực APAC (châu Á – Thái Bình Dương). Trang chính thức của ĐTCL Mobile dành cho khu vực này đã được mở cùng với một sự kiện đăng ký trước cơ bản. Tuy nhiên, tại khu vực Việt Nam, việc đăng ký trước vẫn chưa được triển khai, gây ra sự tò mò ngày càng gia tăng trong cộng đồng.

Xem thêm: ĐTCL: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 13.17 giúp bạn leo rank cuối mùa

Vì vậy, các game thủ yêu thích ĐTCL Mobile hiện tại phải đối mặt với việc phải chấp nhận tham gia trò chơi trên các máy chủ khác như Châu Đại Dương hay Bắc Mỹ.

Phát hiện ĐTCL Mobile 13.17 có cập nhật tiếng việt, ngày cập bến sever Việt không còn xa.1

Tuy nhiên, một tin tức gây bất ngờ đã được tiết lộ qua bản cập nhật 13.17 gần đây. Theo đó, tính năng ngôn ngữ Tiếng Việt đã được cập nhật cho ĐTCL Mobile, cho phép người chơi sử dụng ngôn ngữ này ngay cả khi tham gia vào các máy chủ khác.

Phát hiện ĐTCL Mobile 13.17 có cập nhật tiếng việt, ngày cập bến sever Việt không còn xa.6

Việc ĐTCL Mobile cập bến máy. chủ Việt Nam không còn xa nữa, đây sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cộng đồng người chơi. Ngôn ngữ quen thuộc  sẽ giúp người chơi tận hưởng trò chơi một cách tốt hơn và tương tác dễ dàng hơn với cộng đồng chơi game. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé 

Theo: MGN.vn

Facebook