Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Đánh giá post

Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Pokémon Journeys bản mới chứng kiến Ash thực hiện một chuyến đi quay trở lại vùng đất mặt trời và mặt trăng Alola, lần này Ash sẽ trở lại cùng với người đồng đội mới. Goh

Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Sau khi du hành từ vùng này sang vùng khác để thu thập Pokémon –  gặp gỡ những người bạn mới và cả những người cũ – Ash cuối cùng cũng quay trở lại vùng Alolan. Alola là một vị trí đặc biệt đối với Ash không chỉ vì gia đình anh ở đó, mà cả những gì anh ấy đã thành công tại đó, khi anh ấy giành được chức vô địch đầu tiên của mình ở Alola.

Ash không quay trở lại Alola một mình mà mang theo người bạn mới của mình là Goh trong chuyến phiêu lưu khi cả hai cùng nhau thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức.

Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Khi Goh sử dụng Viên đá lá trên Exeggcute của mình, Ash nhớ lại phiên bản Alolan của Exeggutor tuyệt vời như thế nào. Thêm vào đó, với ước mơ bắt được mọi Pokémon của Goh, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi các chàng trai nhận ra rằng họ cần phải đến Alola để chạm trán với tất cả những kẻ độc tài tài Alolan. Khi họ đến nơi, Ash và Goh đi đến nhà của Kukui, nơi họ được chào đón bởi tất cả đội Pokémon Alolan của Ash và con trai mới chào đời của Giáo sư Burnet, Lei.

Alola của bản Sun & Moon có cảm xúc gia đình mạnh mẽ , và những khoảnh khắc suy ngẫm và nhìn thấy cuộc sống của nhân vật đã thay đổi như thế nào là một cách thú vị để cho thấy không chỉ sự trưởng thành của họ mà còn Ash đã ảnh hưởng đến họ như thế nào. Sau đó, khi hai cậu bé đang cố gắng bắt một số Pokémon Alolan, họ bị tách ra – với việc Goh bị Lana bắt và Ash chạy vào Rotom. Goh tình cờ gặp gỡ những người bạn cùng trường của Ash trước khi bạn anh đến dự bữa tiệc đoàn tụ, và họ rất tò mò về Goh.

Tất cả các nhân vật Alolan đều có những ước mơ tuyệt vời. Mallow đang đào tạo để trở thành một đầu bếp tuyệt vời, thể hiện kỹ năng của mình tại bữa tiệc, trong khi Sophocles nhắm mục tiêu trở thành một phi hành gia và sẽ nghiên cứu vũ trụ ở Thành phố Mossdeep. Trong khi đó, Lillie đang tìm kiếm anh trai, mẹ và cha của cô – Gladion, Lusamine và Mohn. Những nhân vật tại của Sun & Moon là một số lượng lớn, đặc biệt là so với Journeys , nhưng mặc dù vậy, mỗi nhân vật đều được phát triển tốt và tiếp tục phát triển trong phần tiếp theo.

Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Ngay cả những sự đối địch cũ cũng được sửa đổi khi Ash gặp lại Kiawe, bạn cùng lớp tại bản Sun & Moon cũ. Kiawe cũng nóng nảy và nhiệt huyết như Pokémon lửa của mình và thách thức Ash đấu tay đôi liên tục. Ban đầu anh ta nghi ngờ Goh và không nghĩ rằng anh ta là đối thủ phù hợp với Ash. Tuy nhiên, Goh ít quan tâm đến việc chiến đấu hơn, mặc dù anh ta có một số kỹ năng được truyền cảm hứng từ việc quan sát Ash. Không giống như Kiawe, mắt của Goh tập trung vào việc bắt Pokémon.

Tuy nhiên, khi Kiawe nhìn thấy Goh hợp tác với Ash, anh ta mong đợi anh ta là đối thủ hiện tại của Ash và thách thức anh ta một trận đấu tay đôi. Trong trận chiến, Goh phải đối mặt với những giả định của Kiawe về anh ta và tuyên bố anh ta không phải là đối thủ của Ash mà là bạn và đối tác nghiên cứu của anh ta. Goh có ước mơ của mình để đạt được, và mặc dù anh ấy và Ash có thể giúp đỡ nhau trong cuộc hành trình của họ, nhưng chắc chắn là họ không hướng tới cùng một mục tiêu. Thêm vào đó, loạt phim đã xây dựng Bea trở thành đối thủ chiến đấu của Ash .

Pokémon Journeys: Ash trở lại Alola.

Trong khi Goh thua trận, anh ấy đã kết bạn với một số người bạn mới trên đường đi. Bất chấp mục tiêu cao cả và đầy tham vọng của Goh là bắt mọi Pokémon, kể cả Mew, nhóm  Alolan vẫn ủng hộ sự cống hiến của anh, vỗ tay và cổ vũ anh. Khi tất cả những người bạn cùng nhau đi bơi, họ chạm trán với Alolan Exeggutor mà Ash và Goh đang tìm kiếm. Sau khi bắt thành công Exeggutor, Goh tiến thêm một bước nữa để đạt được ước mơ của mình.

Pokémon Journeys có Ash và Goh đi đến tất cả các vùng Pokémon nhiều lần, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem chuyến thăm tiếp theo đến Alola sẽ kéo theo những gì và cư dân của nó đã tiến triển như thế nào trong cuộc phiêu lưu của riêng họ.

Theo Kodoani.

Facebook