Poppy Rope Game – Sản phẩm game Việt Nam lọt top 4 trò chơi được tải nhiều nhất

Poppy Rope Game đứng thứ 4 trên cả 2 nền tảng về lượng download.

QUỐC TẾ_ Game Việt Nam Poppy Rope Game đứng thứ 4 trên cả 2 nền tảng về lượng download vừa được báo cáo bởi AppMagic.

Ngày 01/12, công ty Việt Nam Zego Global Publishing đã phát hành Poppy Rope Game. Đây là một tựa game thiết kế về câu chuyện với quái vật xanh Haggi Waggi. Trong đó, người dùng thấy mình đang ở trong một thành phố đầy rẫy hiểm hoạ đang đe doạ bản thân buộc phải chiến đấu chống lại kẻ thù.

Poppy Rope Game đứng thứ 4 trên cả 2 nền tảng về lượng download.

Poppy Rope Game đứng thứ 4 trên cả 2 nền tảng về lượng download.

Theo báo cáo mới nhất, vào cuối tháng 12/2021, game mobile của Việt Nam đã đứng thứ 4 về lượt tải trên cả hai nền tảng với 19,7 triệu lượt. Game này cũng đứng thứ 2 về lượt tải trên Google Play với số lượt download ấn tượng.

Sản phẩm được thiết kế dạng battle royale khá “xịn sò”, có các cửa ải được đánh số khác nhau. Bạn có thể sử dụng các nhân vật khác nhau với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu đặc trưng riêng. Không gian được thiết kế là thành phố hiện đại. Người chơi cần tiêu diệt người khác, được nhận viết là có chấm đỏ để cướp đồ và trang bị cho bản thân.

Cận cảnh gameplay của trò chơi Poppy Rope Game của Việt Nam.

Việc xuất hiện một trò chơi mới đến từ Việt Nam trong bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất tháng qua thực sự là niềm tự hào lớn. Hy vọng trong tương lai ngày càng nhiều trò chơi do studio trong nước sản xuất góp mặt trong các danh sách game quốc tế, được đông đảo gamer thế giới biết đến.

Như trước đó, chúng tôi đã thông tin, AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trên thế giới. Trong đó, danh sách game được tải về nhiều nhất cũng hé lộ, cho thấy game thể thao cạnh tranh Rocket League Sideswipe chiếm top 1 toàn cầu.

Cụ thể, vào tháng 12/2021, xếp hạng các trò chơi được tải nhiều nhất đã được bổ sung với 8 sản phẩm mới cùng một lúc. Rocket League Sideswipe được phát triển bởi Psyonix Studios. Game mobile này đã được tải 25,7 triệu lần. Trong khi đó, game battle royale Free Fire có bản cập nhật vào tháng 12, thu về 24,8 triệu lượt tải, trong đó 22 triệu lượt trên CH Play.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailsidcom.dino.poppy.rope.playtime

Game Việt Nam Poppy Rope Game Zego Global Publishing

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM