Pre Master – Game RPG mang chủ đề kungfu vừa có mặt trên Android

Pre Master hiện được phát hành cho Android.
Đánh giá post

Pre Master là một nhập vai hành động game lấy cảm hứng từ võ thuật mới do Yanstudios mang đến cho người chơi.

Trò chơi Pre Master hiện đã có bản chính thức cho người chơi trên Android và có thể truy cập qua Google Play để download và trải nghiệm. Pre Master mang lại trải nghiệm RPG độc đáo kết hợp với hệ thống chiến đấu đòi hỏi người chơi phối hợp các kỹ năng để tung ra những chiêu thức chính xác, hạ gục đối phương nhanh chóng.

Pre Master hiện được phát hành cho Android.

Pre Master hiện được phát hành cho Android.

Trò chơi nổi bật thông qua các động tác chiến đấu với nhiều chiêu thức biến hoá đa dạng, là điểm khác biệt giữa trò chơi này và các tựa game khác trên thị trường. Trong game, bạn hoá thân vào võ sư và chiến đấu với đối thủ ở nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi đối thủ có bộ võ công và sức mạnh riêng.

Pre Master có những điểm tương đồng với một tựa game ăn khách khác là Sleeping Dogs, không phải về đồ họa hay bối cảnh trò chơi mà là về lối chơi và cơ chế chiến đấu. Sleeping Dogs dựa trên hệ thống chiến đấu lấy cảm hứng từ võ thuật và Pre Master cũng vậy. Game thủ cần tìm kiếm những manh mối cần thiết và khám phá bí ẩn liên quan đến nhiệm vụ. Người chơi có thể kết hợp các bước di chuyển mau lẹ với các loại vũ khí khác nhau để đạt được hiệu quả tối đa.

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng đội của riêng mình, có thể dạy và huấn luyện những người học việc khác nhau, đồng thời tham gia các cuộc đấu tay đôi và chiến đấu trong thành phố. Trò chơi cho phép người chơi xây dựng hội nhóm và tham chiến các võ đài. Có nhiều giải đấu để game thủ tham gia, nhận được điểm thưởng và những vật phẩm nhằm nâng cấp cho sức mạnh của mình.

Pre Master tuân theo một cốt truyện cụ thể, do đó người chơi đi theo một lộ trình dài từ lớp này đến lớp khác. Nếu những ai yêu thích võ thuật đam mê những bộ phim cổ trang liên quan đến kungfu thì có thể tham gia ngay với tựa game này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yanniao.mentu

Pre Master

Theo: Game4v

Facebook