Project Mugen – Tựa game anime thế giới mở với sự kết hợp của GTA, Spider-Man và Genshin Impact

Project Mugen
5/5 - (21 bình chọn)

NetEase Games giới thiệu trailer đầu tiên cho Project Mugen, một trò chơi thế giới mở mới có sự kết hợp của vài tựa game lớn nhất trong thể loại này.

Project Mugen

Project Mugen trông giống như sự kết hợp theo phong cách anime với Spider-Man của Insomniac, Grand Theft Auto của Rockstar Games và Genshin Impact của HoYoverse.

NetEase Games đã tiết lộ đoạn trailer trò chơi đầu tiên của Project Mugen, một game nhập vai hành động thế giới mở theo phong cách đô thị hiện đại lấy cảm hứng từ các game khác cùng thể loại. Đoạn trailer khiến nó trông giống như sự kết hợp theo phong cách anime với Spider-Man của Insomniac, Grand Theft Auto của Rockstar Games và Genshin Impact của HoYoverse. Nhà phát hành Trung Quốc lần đầu hé lộ với người hâm mộ về dự án này vào đầu tháng 8, với một trang web giới thiệu và một số tác phẩm nghệ thuật cho thấy cách người chơi có thể khám phá thành phố thế giới mở. Trò chơi được công bố chính thức tại Gamescom 2023, được phát triển bởi một trong những studio mới nhất của NetEase, Naked Rain.

Project Mugen của NetEase diễn ra trong một cảnh quan đô thị. Nó có những chiếc mô tô và xe cộ tương tự như phương tiện của Grand Theft Auto, cùng với lối chơi RPG hành động tương tự như Genshin Impact. Tuy nhiên, phần gameplay thực sự thu hút sự chú ý của mọi người là khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác giống như Marvel’s Spider-Man.

Đoạn trailer gameplay của Project Mugen cho thấy nhiều địa điểm khác nhau của thế giới mở, bao gồm đường phố, xe lửa và bãi biển. Nó cũng cho thấy người chơi đu dây giống như Người Nhện giữa hai đoàn tàu và các tòa nhà của thành phố. Sự giống nhau với Marvel’s Spider-Man càng được củng cố hơn khi nhân vật của người chơi có thể chạy dọc theo bức từng một tòa nhà, với các hình ảnh động trông rất giống với trò chơi của Insomniac. Người chơi cũng có thể sử dụng xe đạp hoặc ô tô để di chuyển quanh thành phố mang màu sắc tương lai này.

Bên cạnh việc du hành khắp bản đồ thế giới mở dày đặc, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến trên mái nhà hoặc trên đường phố, nơi kẻ thù chiến đấu theo phong cách chiến đấu hành động – RPG tương tự như Genshin Impact. Điều này thậm chí còn phụ thuộc vào các đòn tấn công đặc biệt hào nhoáng, với việc người chơi có thể sử dụng mũi tên năng lượng, súng, khả năng tâm linh, và nhiều vũ khí độc đáo để chiến đấu.

Đoạn trailer cũng tiết lộ rằng tính năng đăng ký trước cho Project Mugen cũng đã mở trên trang web chính thức của hãng, nơi game thủ có thể đăng ký nhận các thông tin cập nhật về việc phát hành trò chơi. Nhiều game thủ trên mạng xã hội đã rất ấn tượng với trò chơi, khen ngợi cách nó tái tạo các tính năng của các trò chơi thế giới mở lớn trước đây và kết hợp chúng thành một sản phẩm duy nhất.

Xem thêm: Avatar: Frontiers of Pandora nên nhấn mạnh vào cơ chế RPG

NetEase Games Project Mugen

Theo: Game4v

Facebook