Project: Playtime – Phần game Coop tiếp theo của Poppy Playtime chuẩn bị cập bến trong năm nay

Project: Playtime
Đánh giá post

Phần tiếp theo của Poppy Playtime, có tên Project: Playtime, sẽ cho phép người chơi đi sâu vào vùng tăm tối nhất của Playtime Co. cùng bạn bè.

Project: Playtime

Poppy Playtime lần đầu tiên phát hành trong tháng 10 năm 2021 nhanh chóng trở thành cú hit cho dòng game kinh dị giai đoạn gần đây.

Project: Playtime là phần tiếp của Poppy Playtime được phát hành miễn phí với lối chơi coop, đã được nhà phát triển MOB Games công bố. Thương hiệu game kinh dị sinh tồn indie chứng kiến ​​người chơi khám phá nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang trong khi bị đuổi bởi những con quái vật đáng sợ và khát máu như Huggy Wuggy. Trong khi MOB Games gần đây đã giới thiệu Poppy Playtime Chapter 3, thương hiệu được xây dựng để đào sâu vào nơi hoàn toàn chưa được khám phá với phần tiếp theo.

Để chào mừng Halloween, MOB Games (thông qua Twitter) đã tiết lộ một trải nghiệm kinh dị sắp ra mắt có tên là Project: Playtime. Được lên kế hoạch để phát hành vào tháng 12 này, tựa game miễn phí sẽ cho phép người chơi hợp tác cùng bạn bè để có trải nghiệm kinh dị khi cùng nhau khám phá nhà máy Playtime Co. Project: Playtime có lẽ sẽ đóng vai trò là phần ngoại truyện của dòng game Poppy Playtime chính, với phần tiếp theo Poppy Playtime Chapter 3 vẫn sẽ được phát hành trong tương lai.

Trong khi thực sự ít được biết về phần thứ ba của loạt game, MOB Games trước đó đã giới thiệu Poppy Playtime Chapter 3 trong một đoạn giới thiệu teaser khó hiểu. Phần cuối của Chapter 2 gợi ý rằng người chơi sẽ dấn thân vào trại trẻ mồ côi Playcare của nhà máy trong phần thứ ba, và đoạn giới thiệu Poppy Playtime Chapter 3 đã dựng lên một câu chuyện đặc biệt đen tối ở địa điểm này. Một chiếc mặt nạ phòng độc được xuất hiện nổi bật trong đoạn video ngắn, cho thấy rằng chương trình Playcare có thể đã kết thúc trong thảm họa đối với những đứa trẻ tại trại mồ côi.

Project: Playtime

Game dự kiến ​​phát hành vào tháng 12, Project: Playtime có thể là món quà hoàn hảo cho những người hâm mộ Poppy Playtime.

Nhiều người hâm mộ mong đợi MOB Games sẽ tiết lộ ngày phát hành chính thức cho Poppy Playtime Chapter 3, vì vậy tựa game kinh dị coop Project: Playtime có thể sẽ gây bất ngờ. Tuy nhiên, trải nghiệm kinh dị nhiều người chơi gần đây đã trở thành một xu hướng trong ngành công nghiệp game, vì vậy không khó để tưởng tượng phiên bản trực tuyến của Poppy Playtime có thể trông như thế nào và lối chơi như thế nào. Các trò chơi như Left 4 Dead và Dead by Daylight khiến những con quái vật của chúng trở nên đặc biệt mạnh mẽ, đến mức chúng có thể đe dọa ngay cả một nhóm người chơi, trong khi các trò chơi kinh dị nhiều người chơi khác như Phasmophobia cho thấy các đối tác coop thực sự khiến trải nghiệm trở nên đáng sợ và khó đoán hơn.

Thương hiệu Poppy Playtime đã trở thành một cơn sốt văn hóa đại chúng trong năm qua, và giờ đây Project: Playtime sẽ đẩy dòng game kinh dị sinh tồn thành một thể loại hoàn toàn mới. Trải nghiệm coop miễn phí sẽ cho phép người chơi hợp tác cùng nhau để khám phá nhà máy Playtime Co.

Xem thêm: Sable chuẩn bị cập bến PS5 với hàng loạt tính năng mới

MOB Games Poppy Playtime Project: Playtime

Theo: Game4v

Facebook