Rainbow Six Mobile mở rộng server thuộc châu Á vào tháng 10/2022

Rainbow Six Mobile mở rộng khu vực thử nghiệm là Nhật Bản và Hàn Quốc.
Đánh giá post

Bản beta của Rainbow Six Mobile bắt đầu phát hành từ ngày 12 tháng 09 tại 7 quốc gia được chọn.

Những nơi được chơi trước bản thử nghiệm giới hạn của Rainbow Six Mobile bao gồm: Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines và Ấn Độ. Trong khi đó, Ubisoft gần đây đã thông báo về việc bổ sung hai khu vực mới vào bản beta là Nhật Bản và Hàn Quốc thuộc nhóm các quốc gia châu Á.

Rainbow Six Mobile beta đã được công bố cho các khu vực Nhật Bản và Hàn Quốc chỉ dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, những người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi từ cửa hàng Google Play.

Rainbow Six Mobile mở rộng khu vực thử nghiệm là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rainbow Six Mobile mở rộng khu vực thử nghiệm là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rainbow Six Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm Closed Beta ở Nhật Bản và Hàn Quốc cho Android giới hạn lượng người chơi tham gia, cụ thể hơn chỉ những game thủ ở hai nước này có thể đăng nhập. Nếu bạn thuộc khu vực khác thì phải chuyển đổi IP.

Phiên bản beta của Rainbow Six Mobile bao gồm rất nhiều nội dung. Các bản đồ có trong phiên bản beta là Toà nhà ngân hàng, Khu vực biên giới và Hộp đêm. Những nhân vật tham gia bao gồm Ash, Sledge, Twitch, Thermite, Hibana, Ying, Glaz, Thatcher và Recruit thuộc đội hình tấn công. Mặt khác, đội hình phòng thủ bao gồm Caveira, Bandit, Smoke, Valkyrie, Mute, Rook, Jager, Kapkan và Recruit. Các chế độ có trong phiên bản beta là Conquest War và Bomb War.

Phiên bản beta của Rainbow Six Mobile nhằm mục đích cải thiện trò chơi bằng cách nhận được phản hồi có giá trị từ người chơi. Do đó, nhiều nội dung mới cũng được bổ sung. Điều này bao gồm nhiều cải tiến về đồ họa và khả năng hoạt động. Phiên bản beta cũng có các thử thách hàng ngày, Battle Pass và hệ thống mở khóa đặc biệt. Ngoài ra, hội quán cũng được thêm vào dưới dạng một bản đồ mới trong phiên bản beta.

Những người tham gia phiên bản beta sẽ được công bố tuần tự bằng cách rút thăm. Những người đã hoàn tất đăng ký trước và đang sử dụng thiết bị có các thông số kỹ thuật được yêu cầu có thể tham gia vào bản beta.

Trước đó game cũng đã beta tại Ấn Độ.

Trước đó game cũng đã beta tại Ấn Độ.

Khi ngày ra mắt chính thức của Rainbow Six Siege Mobile còn chưa được công bố, Ubisoft mang đến cơ hội cho nhiều game thủ thử nghiệm trò chơi hơn. Bạn vẫn có thể đăng ký để có quyền truy cập beta, mặc dù chúng tôi không biết khi nào bạn sẽ chơi. Để đăng ký, bạn sẽ phải truy cập trang web chính thức. Hy vọng rằng sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi trước khi trò chơi phát hành.

Cùng với làn sóng thử nghiệm mới, Ubisoft đã giới thiệu một làn sóng cập nhật mới cho cổng di động. Bản vá mới nhất của nhà phát triển nhằm khắc phục nhiều vấn đề về sự cố của cổng cũng như dây cao su mạng.

Những người thử nghiệm mới không phải là Rainbow Six Siege Mobile hiện chỉ trong giai đoạn beta với hai quốc gia châu Á đầu tiên. Trên thực tế, trò chơi di động này cũng đang có những máy chủ hoàn toàn mới dành cho game thủ trên lãnh thổ Ấn Độ.

Được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi, các máy chủ mới đã được thêm vào ở Mumbai. Dòng tweet có nội dung: “Gửi game thủ! Chúng tôi đang mở và thử nghiệm nhiều máy chủ hơn ở Mumbai để cải thiện trải nghiệm trò chơi cho cộng đồng của chúng tôi ở Ấn Độ. Hãy theo dõi các thông tin mới về # R6M mới trong những ngày sắp tới!”.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?idcom.ubisoft.rainbowsixmobile

game Rainbow Six Mobile Rainbow Six Mobile Rainbow Six Mobile châu á

Theo: Game4v

Facebook