Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Remnant 2
5/5 - (21 bình chọn)

Vận may ủng hộ những người dũng cảm, và Remnant 2 cũng vậy khi cho phép game thủ nhận được phần thưởng bí mật liên quan đến độ khó trò chơi.

Remnant 2

Độ khó của Remnant 2 sẽ khiến mọi kẻ thù trong trò chơi có sức tấn công và máu mạnh hơn cũng như khiến người chơi chịu nhiều hình phạt hơn, buộc người chơi phải tối ưu hóa trang bị và điều chỉnh lối chơi của mình.

Remnant 2 là phần game có cá tính nhất trong thể loại Soulslike vì hai lý do: nó không chỉ tập trung nhiều hơn vào bắn súng so với các tựa game khác mà còn ít trừng phạt hơn rất nhiều khi nói đến độ khó tổng thể. Tuy nhiên sự ít trừng phạt đó ít nhiều bị biến mất trong các chế độ khó tăng dần của game, vì nó là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng và cách xây dựng nhân vật của người chơi.

Độ khó của Remnant 2 sẽ khiến mọi kẻ thù trong trò chơi có sức tấn công và máu mạnh hơn cũng như khiến người chơi chịu nhiều hình phạt hơn, buộc người chơi phải tối ưu hóa trang bị và điều chỉnh lối chơi của mình. Tuy nhiên chơi độ khó cao không phải chỉ để có thứ cho game thủ khoe khoang, mà việc vượt qua các cấp độ khó khó nhất của Remnant 2 cũng mang đến cho người chơi tùy chọn mua thêm vũ khí mà không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Dưới đây là tất cả các phần thưởng bí mật có được bằng việc hoàn thành các độ khó của game đã biết cho đến nay.

Phần thưởng bí mật khi hoàn thành các độ khó trong Remnant 2

Remnant 2

Những vũ khí bí mật sẽ cần những độ khó cần phải hoàn thành để mở khóa chúng.

Người chơi có thể mở khóa hai vũ khí cổ điển từ Remnant: From The Ashes bằng cách hoàn thành một chiến dịch chạy ở độ khó Apocalypse và cả hai sẽ có sẵn để mua từ cửa hàng của Brabus tại Ward 13. Các vũ khí ẩn con lại được mở khóa bằng cách hoàn thành lại trò chơi trên độ khó Veteran và Nightmare. Dưới đây là tất cả những vũ khí này cũng như những độ khó cần phải hoàn thành để mở khóa chúng.

Starkiller (Apocalypse)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Starkiller là một khẩu súng dài bán tự động với sát thương mỗi phát rất cao và cỡ băng đạn nhỏ.

Trước đây được gọi là Apocalypse, Starkiller là một khẩu súng dài bán tự động với sát thương mỗi phát rất cao và cỡ băng đạn nhỏ. Nó đi kèm với mod Gravity Core, sẽ phóng ra một lỗ đen thu nhỏ hút tất cả kẻ thù trước khi gây sát thương cho mọi thứ bị dính trong vụ nổ tiếp theo của nó.

World’s Edge (Apocalypse)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

World’s Edge từng là phần thưởng cho việc đánh bại trùm cuối trong DLC Subject 2923 cho phần game đầu tiên

Thanh kiếm này là phần thưởng cho việc đánh bại trùm cuối trong DLC Subject 2923 cho phần game đầu tiên. Nó trở lại trong Remnant 2 với bộ moveset tương tự như đại kiếm và mod Horizon Strike đặc trưng của nó, sẽ giải phóng các làn sóng năng lượng sau mỗi đòn tấn công tích lực.

Repulsor (Nightmare)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Một khẩu súng ngắn bắn tia ban đầu có được khi đánh bại trùm cuối của Remnant: From The Ashes.

Repulsor là một khẩu súng ngắn bắn tia năng lượng ban đầu có được khi đánh bại trùm cuối của Remnant: From The Ashes. Nó đi kèm với mod Banish, đưa mục tiêu đến một chiều không gian khác, nơi chúng trở nên thực tế vô hại (và cũng miễn nhiễm với sát thương). Khi hiệu ứng kết thúc, chúng sẽ nhận thêm sát thương từ Repulsor trong thời gian ngắn.

Hero’s Sword (Nightmare)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Những người muốn sử dụng Hero’s Sword cho nhân vật chính vẫn cần phải hoàn thành Remnant 2 ở độ khó Nightmare.

Người chơi có thể tạo một nhân vật mới với thanh kiếm này được trang bị bằng cách chọn lớp nhân vật Explorer. Tuy nhiên, những người muốn sử dụng Hero’s Sword cho nhân vật chính vẫn cần phải hoàn thành Remnant 2 ở độ khó Nightmare. Vũ khí này cũng bắn ra sóng năng lượng như World’s Edge, nhưng nó sử dụng bộ moveset kiếm bằng một tay và sóng năng lượng của nó không xuyên qua mục tiêu.

Spore Bloom (Veteran)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Khẩu súng ngắn này tuy chỉ có một viên đạn nhưng có sát thương cực cao.

Khẩu súng ngắn khổng lồ này chỉ có thể nạp một viên đạn mỗi lần nạp đạn, nhưng bù lại nó có sát thương trên mỗi phát bắn cao nhất so với bất kỳ khẩu súng nào khác cùng loại. Nó cũng đi kèm với mod Spore Shot, bắn lựu đạn khí gây chậm kẻ thù và gây sát thương theo thời gian.

Smolder (Veteran)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Thanh kiếm từng là phần thưởng đặc biệt khi giết được Root Dragon trong trò chơi Remnant đầu tiên

Smolder không phóng đạn như những thanh kiếm bí mật khác trong bài viết này, nhưng nó đốt cháy kẻ thù bằng các đòn tấn công tích lực của nó. Nó từng là phần thưởng đặc biệt khi giết được Root Dragon trong trò chơi Remnant đầu tiên cùng với Hellfire SMG.

Savior (Hardcore)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Savior trở lại dưới dạng một khẩu súng dài bắn một phát bắn ra những chùm năng lượng xuyên thấu.

Trước đây được biết đến với cái tên Fusion Rifle, Savior trở lại dưới dạng một khẩu súng dài bắn một phát bắn ra những chùm năng lượng xuyên thấu. Khả năng bắn nhanh của nó đã được thay thế bằng mod Shatterstar, khiến tất cả các phát bắn đốt cháy kẻ thù và các phát bắn thành công sẽ dội về phía các mục tiêu gần đó. Khẩu súng này có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành Remnant 2 ở bất kỳ độ khó nào với nhân vật Hardcore.

Phụ kiện (Hardcore)

Remnant 2: Tất cả phần thưởng bí mật trong các độ khó của game

Các phụ kiện bí mật cũng là một phần của Remnant 2

Hoàn thành trò chơi với nhân vật Hardcore cũng mở khóa các phụ kiện sau:

  • Daredevil’s Charm (Amulet) – Tăng sát thương, tốc độ và sát thương của người trang bị đối với mỗi mảnh áo giáp chưa được trang bị.
  • Provisioner Ring – Tự động nạp đạn lại vũ khí theo thời gian.
  • Dran Scavenger Ring – Chữa lành và tăng sát thương cho người đeo sau khi nhặt đạn, sắt hoặc phế liệu.
  • Drzyr Sniper Sigil – Tăng hiệu quả của súng ở tầm xa.

Xem thêm: EA chấm dứt dịch vụ trực tuyến của ba tựa game nổi tiếng của công ty 

Gunfire Games Remnant 2

Theo: Game4v

Facebook