Riot Games công bố kế hoạch làm lại Yuumi

Riot Games công bố kế hoạch làm lại Yuumi - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Yuumi sẽ được làm lại theo hướng hỗ trợ đồng đội thay vì gây nhiều sát thương như trước.

Kể từ khi được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, Yuumi luôn là vị tướng bị cộng đồng phàn nàn nhiều nhất. Không đơn giản là sát thương hay tỷ lệ thắng, vấn đề cốt lõi của Yuumi nằm ở lối chơi quá khó chịu, gần như không có cách khắc chế. Hệ quả, Yuumi trở thành tướng cực mạnh trong tay các game thủ chuyên nghiệp nhưng lại rất yếu với những người chơi thông thường.

Riot Games công bố kế hoạch làm lại Yuumi - Ảnh 3.

Yuumi là vị tướng bị người chơi phàn nàn rất nhiều – nguồn: Riot Games

Và để giải quyết vấn đề này, Riot Games đã ra thông báo làm lại Yuumi trong tương lai. Trong bài viết mới nhất, Riot đã chỉ ra những vấn đề Yuumi đang gặp phải và những khó khăn khi chỉnh sửa vị tướng này. Bên cạnh đó, Riot cũng chưa xác định thời gian chính xác cho việc ra mắt Yuumi “mới” bởi công việc làm lạimới chỉ bắt đầu.

Riot Games công bố kế hoạch làm lại Yuumi - Ảnh 4.

Riot mới đây đã xác nhận việc làm lại Yuumi – nguồn: Riot Games

“Chúng tôi muốn Yuumi sau khi làm lại sẽ trở thành một vị tướng dễ làm quen ở vị trí Hỗ Trợ với mục tiêu gia tăng sức mạnh và bảo vệ đồng đội. Vì vậy Yuumi sẽ phải đánh đổi khả năng tấn công, gây sát thương để phòng thủ tốt hơn. Việc Yuumi bám theo đồng đội trong khoảng thời gian dài hơn là điều đang được tính đến.

Tuy nhiên, việc dễ bị hạ gục là điểm yếu của Hỗ Trợ nói chung nên chúng tôi sẽ tìm thêm phương án khắc chế Yuumi trong tương lai. Có thể cả đội sẽ giảm sức mạnh của Yuumi khi được sử dụng trên những tướng sở hữu độ cơ động cao. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn về quá trình làm lại vị tướng này trong tương lai” – Riot Games chia sẻ.

Riot Games công bố kế hoạch làm lại Yuumi - Ảnh 5.

Yuumi “mới” sẽ được chỉnh sửa theo hướng hỗ trợ đồng đội – nguồn: Riot Games

Qua chia sẻ trên, chúng ta thấy được rằng Riot vẫn muốn giữ khả năng bám vào đồng đội của Yuumi. Họ cũng hứa với người chơi sẽ tạo ra nhiều phương án khắc chế khả năng quá mạnh này trong tương lai. Hy vọng rằng Riot sẽ có những phương án thích hợp để giải quyết các vấn đề Yuumi đang gặp phải với lần làm lại này.

Theo GameK

Facebook