Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng “bùng nổ”

Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Từng là thành viên nhóm nữ streamer huyền thoại, hot girl vẫn cực cuốn hút dù đã sinh con.

Bên cạnh việc đầu tư nội dung hấp dẫn, các nữ streamer cũng chịu khó thay đổi hình ảnh, diện mạo của mình để thu hút lượng tương tác của người xem. Không khó để lấy dẫn chứng về yếu tố ngoại hình, trang phục và phong cách trang điểm có ý nghĩa lớn trong việc câu kéo viewer. Dù được đánh giá là sở hữu nhan sắc ngọt ngào, song cũng chính việc diện trang phục độc đáo khiến cô nàng streamer Emmy được khán giả chú ý.

Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 1.

Streamer Emmy.

Được biết đến là nửa kia của xạ thủ Celebrity, sớm công khai quen nhau từ năm 2016, cả hai đã về chung một nhà đầu năm 2021 và đón con trai đầu lòng. Trước đó, Emmy là nữ streamer nổi tiếng của The Queen Team. Đã qua một lần sinh nở, nhan sắc giờ đây của cô nàng được fan không ngớt lời ngợi khen là “trông mòn con mắt”.

Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 2.
Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 3.

Cặp đôi nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại.

Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 4.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khi hẹn hò.

Nữ streamer sinh năm 1996 khiến viewer “náo loạn” trong buổi live mới đây. Tại đó, cô diện trang phục hóa thân thành nữ y tá quyến rũ, để lộ vòng 1 lấp ló. Cô còn “lầy lội” tự nhận bản thân mới chỉ 18 tuổi, chưa lập gia đình hay sinh con. 

Trong buổi phát sóng, chủ kênh cũng nhận ra sự sôi nổi bất thường của kênh chat, cô nàng nhiều lần thắc mắc: “Có chuyện gì không vậy” mà không hay nghĩ đến chính sự quyến rũ của mình đang đem về lượt tương tác hơn mong đợi.

Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 5.
Mẹ một con cosplay y tá lên livestream, cả kênh sóng "bùng nổ" - Ảnh 6.

Sự ủng hộ tích cực của cộng đồng chắc chắn sẽ là niềm vui và động lực cho cô nàng trong mỗi dịp “vượt lười”, trở lại với anh em fan game.

Theo GameK

Facebook