Riot Games hé lộ thêm về Project L: Giới thiệu kỹ năng tướng, có gói đa sắc, dự kiến ra 14 vị tướng khác nhau

Đánh giá post

Project L được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn trong làng game đối kháng và sẽ có những giải đấu Esports ngay khi nó được Riot Games ra mắt.

Như nhiều game thủ đã biết, Riot Games đang trong quá trình phát triển những tựa game hấp dẫn xoay quanh vũ trụ LMHT của mình, một trong số đó là Project L – tựa game thuộc thể loại đối kháng khá phổ biến trong làng game quốc tế.

Riot Games hé lộ thêm về Project L: Giới thiệu kỹ năng tướng, có gói đa sắc, dự kiến ra 14 vị tướng khác nhau

Cách đây nửa năm, Riot Games cũng đã hé lộ một vài thông tin về Project L như tính năng, cơ chế, hệ thống,… của tựa game này. Cho đến hôm nay, Project L tiếp tục được giới thiệu thêm những thông tin mới nhất về tựa game này thông qua một trận đấu hoàn chỉnh.

Project L: Devs Play Duos [FULL MATCH]

Trong video, có thể thấy các vị tướng đã được hé lộ khá nhiều kỹ năng cũng như combo khác nhau trong Project L, đặc biệt là những kỹ năng ấn tượng như “Phi Hồ” của Ahri trong thời điểm cuối trận đấu.

Đa sắc của Ahri và Ekko trong Project L do Riot Games hé lộ.

Đa sắc của Ahri và Ekko trong Project L do Riot Games hé lộ.

Ngoài ra, Riot Games cũng giới thiệu trong video các vị tướng có thể thay đổi “diện mạo” bằng các gói đa sắc trước khi bước vào trận đấu. Dù chưa tiết lộ thêm, vậy nhưng khả năng cao trong tương lai Project L cũng sẽ có thêm những trang phục thay vì đa sắc như hiện tại.

Project L: Introducing Duo Play – /dev diary

Về phần nhân vật, hiện tại Project L đã công bố 3 cái tên chính thức bao gồm Darius, Ekko và Ahri. Dựa trên những thông tin trong quá khứ, Jinx hứa hẹn cũng sẽ góp mặt trong tựa game đối kháng này. Ngoài ra, theo thông tin trên website của Project L, Riot Games dự kiến sẽ ra mắt tổng cộng 14 vị tướng cho tựa game này trong thời điểm ra mắt. Project L sẽ được Riot Games hé lộ thêm nhiều thông tin vào ngày 4-5/08 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi game giúp người chơi nhận Thẻ Thông Thạo Tướng miễn phí

Ahri Darius Ekko game đối kháng Project L riot games vũ trụ LMHT

Theo: Game4v

Facebook