Liên Quân Mobile: Phát ngôn bốc đồng về fan Thái, BLV Huy Popper gây tranh cãi trong cộng đồng

Đánh giá post

Sau khi Saigon Phantom lên ngôi vô địch APL 2023, BLV Huy Popper đã có những phát ngôn thiếu tinh thần thể thao với fan Liên Quân Mobile Thái Lan.

Cách đây ít ngày, Saigon Phantom đã lên ngôi vô địch APL 2023 và giành lấy chiếc cúp quốc tế đầu tiên kể từ ngày thành lập của đội tuyển này. Cộng thêm việc “bóng ma Sài Thành” giành chức vô địch trên sân của chủ nhà Thái Lan, có thể thấy đông đảo fan Việt đã có cảm xúc vô cùng tự hào dành cho những tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Nhưng thay vì ăn mừng một cách có chừng mực, một trong những gương mặt quen thuộc của Liên Quân Mobile Việt Nam – BLV Huy Popper đã có những phát ngôn gây tranh cãi trên sóng livestream cá nhân.

Liên Quân Mobile: Phát ngôn bốc đồng về fan Thái, BLV Huy Popper gây tranh cãi trong cộng đồng

Cụ thể hơn, vào thời điểm trận đấu kết thúc và Saigon Phantom giành chiến thắng, BLV Huy Popper đã lên sóng livestream cá nhân và liên tục đưa ra những phát ngôn thiếu chuyên nghiệp: “Về đê, **, hôm nay xem thế đủ rồi. Về nhớ, hét hò ***, lấy được cái trụ hét lấy hét để,… Cho cái trụ đểu…Hôm nay Bacon đánh kiểu gì đây, đánh thế bao giờ không **, để ** chấp một ván…”

Theo đó, đã có không ít fan Việt lên tiếng cho rằng BLV Huy Popper đã có những phát ngôn bốc đồng và thiếu tinh thần thể thao đối với Bacon Time cũng như người hâm mộ của đội tuyển này. Cũng có một số fan cho rằng BLV Huy Popper đã không kiềm chế được cảm xúc vui mừng khi Saigon Phantom thắng nên mới có những lời lẽ như vậy.

BLV Huy Popper đã có những phát ngôn về fan Thái gây tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

BLV Huy Popper đã có những phát ngôn về fan Thái gây tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Nhưng không dừng lại ở đấy, đã có một số fan Việt Nam phiên dịch và gửi đoạn video này cho cộng đồng Liên Quân Mobile Thái Lan, và chỉ sau ít giờ nó đã làm nổ ra khá nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều ý kiến cho rằng BLV Huy Popper nên có những phát ngôn chuyên nghiệp hơn cũng như tôn trọng hơn dành cho khán giả Thái Lan.

Hiện tại, đã có khá nhiều khán giả Việt Nam truy cập vào những fanpage Liên Quân Mobile Thái Lan để xin lỗi, giải thích cũng như tuyên bố rằng cộng đồng fan Việt rất thân thiện và cực kỳ tôn trọng những khán giả tại Thái Lan.

CẬP NHẬT

Sau một thời gian kể từ khi đoạn livestream của Huy Popper lan truyền trong cộng đồng Liên Quân Mobile, chính BLV này đã lên tiếng xin lỗi (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) khán giả trong nước và quốc tế. Sự việc vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Liên Quân Mobile: Phát ngôn bốc đồng về fan Thái, BLV Huy Popper gây tranh cãi trong cộng đồng

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Hậu APL 2023, nhiều đội tuyển giải thể và tạm biệt ‘game 3 nước’

APL 2023 Arena of Valor BLV Huy Popper drama Huy Popper Liên Quân Mobile lqm scandal

Theo: Game4v

Facebook