Riot và Prime Gaming đạt thỏa thuận gia hạn về phần thưởng trong trò chơi

Riot và Prime Gaming tăng cường hợp tác.
Đánh giá post

Riot Games và Prime Gaming của Amazon đã nối lại quan hệ đối tác. Thỏa thuận mở rộng nội dung trong trò chơi trên Liên Minh Huyền Thoại.

Hai bên cũng là đối tác game di động liên quan đến Tốc chiến, Valorant, Huyền thoại Runeterra và game mới trong năm nay, Đấu Trường Chân Lý. Các thành viên Amazon Prime sẽ có thể mở khóa các phần thưởng độc quyền bắt đầu từ tháng này.

Riot và Prime Gaming tăng cường hợp tác.

Riot và Prime Gaming tăng cường hợp tác.

+ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu từ tháng 3, Prime Gaming Capsule bao gồm một Skin bí ẩn vĩnh viễn (chắc chắn hạng Epic), một tướng vĩnh viễn, 350 điểm, 4 mảnh tướng, tăng XP trong 30 ngày, skin bí ẩn…

+ Tốc Chiến bắt đầu từ tháng 3, các thành viên Prime có thể lấy nội dung mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần thưởng). Nội dung bao gồm Đồ trang sức ngẫu nhiên, Biểu tượng cảm xúc, Trang phục…

+ Valorant bắt đầu từ tháng 3, người chơi có thể lấy nội dung cốt lõi độc quyền theo thời gian mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần quà). Nội dung được lên kế hoạch bao gồm Thẻ người chơi…

+ Legends of Runeterra bắt đầu từ tháng 3, các thành viên Prime có thể yêu cầu nội dung hàng tháng bao gồm: Rương Prismatic Cấp 3, Thẻ Sử thi và Thẻ Hiếm.

+ Teamfight Tactics bắt đầu từ tháng 4, lần đầu tiên, các thành viên Prime có thể yêu cầu nội dung mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần thưởng) bao gồm gói Emote, Icon, Little Legend và Star Shard.

Prime Gaming cũng sẽ vẫn là nhà tài trợ toàn cầu cho Liên Minh Huyền Thoại và Valorant Esports. Ngoài ra, Prime Gaming sẽ là nhà tài trợ toàn cầu đầu tiên cho Teamfight Tactics Esports.

Riot và Prime Gaming đạt thỏa thuận gia hạn về phần thưởng trong trò chơi

Chương trình cũng sẽ cung cấp nội dung miễn phí cho người hâm mộ thể thao điện tử trong suốt năm 2023. Các thành viên chính có thể yêu cầu các biểu tượng thể thao điện tử độc quyền trong các sự kiện toàn cầu của LoL Esports (ví dụ: MSI và CKTG). Ngoài ra, Prime Gaming sẽ tiếp tục tài trợ các thời điểm phát sóng quan trọng cho các sự kiện VCT, bao gồm cả các điểm nổi bật sau trận đấu.

Riot Games và Prime Gaming đã hợp tác chặt chẽ từ năm 2018. Vào tháng 10 năm 2021, hai công ty đã mở rộng quan hệ đối tác, tăng chất lượng và số lượng nội dung. Phạm vi mở rộng của quan hệ đối tác và bản thân việc gia hạn là bằng chứng cho thấy Prime Gaming được hưởng lợi từ thỏa thuận này. Josh Dodson, giám đốc của Prime Gaming, khẳng định điều này.

“Chúng tôi thấy rõ ràng rằng Prime Gaming đánh giá cao nội dung của một số trò chơi lớn nhất và phổ biến nhất của Riot cho đến nay. Chúng tôi rất vui mừng được xây dựng thành công này và tiếp tục mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho các thành viên Prime Gaming và người hâm mộ Riot Games” – đại diện NSX Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ.

phần thưởng trong game Prime Gaming Riot

Theo: Game4v

Facebook