RNG Poppy: ‘Tôi không hài lòng và đã mắc rất nhiều sai lầm’

RNG Poppy: 'Tôi không hài lòng và đã mắc rất nhiều sai lầm' - Ảnh 1
Đánh giá post

HLV Poppy, mặc dù đây không phải là kết quả cuối cùng mà anh và các tuyển thủ mong muốn, nhưng RNG đã thành công trong suốt mùa giải. Anh có thể suy nghĩ về năm nay nói chung không?

Ngoài kết quả này, tôi khá hài lòng với năm nay. Ban đầu, chúng tôi không tưởng tượng mình có thể đạt đến đẳng cấp này nhưng chúng tôi vẫn có một chút tiếc nuối vì đã bị dừng bước ở vòng tứ kết này. Chúng tôi hy vọng EDG có thể tiếp tục ý chí của mình và tiến đến trận chung kết.

RNG Poppy:'Tôi không hài lòng và đã mắc rất nhiều sai lầm' - Ảnh 1
HLV Poppy không hài lòng với việc bị loại khỏi tứ kết CKTG 2021 vì RNG đã mắc rất nhiều sai lầm.

Xiaohu, điều gì khiến bạn cảm thấy thú vị khi chơi Lucian và Syndra ở đường trên tại giải đấu lần này?

Syndra là lựa chọn theo tình huống, nhưng lợi thế của tôi là tôi khá giỏi những vị tướng này.

Cryin, hôm nay chúng tôi thấy bạn mang Annie ra mắt lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tại sao bạn lại chọn Annie? Và tại sao hôm nay nó lại là lựa chọn tốt?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có kết quả khá tốt với Annie, vì vậy đó là lý do tại sao tôi chọn nó.

Xiaohu, bạn có bị ấn tượng bởi bất kỳ người đi đường trên nào ít kinh nghiệm hơn mà bạn từng đối đầu, chẳng hạn như Adam “Adam” Maanane của Fnatic hay Park “Morgan” Gi-tae của  Hanhwa Life Esports không?

Tôi không có ấn tượng quá lớn về họ.

HLV Poppy, anh mong EDG cấm Annie trong ván 5 hay hy vọng mình có thể chọn lại nó?

Chúng tôi đã có kết quả khá tốt trong quá trình luyện tập, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Annie.

HLV Poppy, anh thấy thế nào về màn trình diễn của toàn đội sau kết quả này?

Chúng tôi không hài lòng. Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm.

Anh đã nhiều lần đối đầu với EDG ở nhóm dẫn đầu LPL. Anh có muốn viết tiếp câu chuyện về sự kình địch này vào năm sau, và anh cần làm gì để thay đổi kết quả so với ngày hôm nay?

Bất kể đội tuyển nào mà chúng tôi đối đầu, tôi luôn mong muốn rằng chúng tôi sẽ giành kết quả tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu qua từng trận đấu.

Xiaohu, đây là mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của bạn với tư cách là người đi đường trên. Bạn cảm thấy mình đã thể hiện như thế nào, và bạn nghĩ yếu tố nào lớn nhất để thi đấu hiệu quả ở đường trên?

Ngoài CKTG 2021, tôi khá hài lòng với màn trình diễn của mình trong suốt năm nay. Ban đầu, mọi người đã coi thường tôi, nhưng tôi đã nỗ lực rất nhiều, dù kết quả không tốt. Tôi cần mở rộng lượng tướng của mình.

RNG Poppy: 'Tôi không hài lòng và đã mắc rất nhiều sai lầm' - Ảnh 2
Xiaohu thừa nhận bản thân cần phải mở rộng bể tướng ở đường trên.

HLV Poppy, anh nghĩ EDG chơi trội hơn RNG ở khía cạnh nào trong trận đấu ngày hôm nay?

Tôi nghĩ rằng thực tế là cả hai đều chơi tốt và điều đó có nghĩa là chúng tôi không có nhiều chiến thuật. Ở khía cạnh đó, họ có thể đã làm tốt hơn chúng tôi.

HLV Poppy, anh cảm thấy thế nào về mùa giải của toàn đội?

Tính trong cả năm nay, chúng tôi không có nhiều điều hối tiếc. Chúng tôi đã cố gắng hết sức trong trận đấu này để chơi theo phong cách của mình. Vì vậy tôi không nghĩ rằng có quá nhiều điều tiếc nuối.

GALA, bạn sẽ nhận xét thế nào về màn trình diễn của cá nhân mình tại CKTG 2021?

Tôi không có nhiều cảm xúc về nó.

Cryin, bạn đã học được gì từ CKTG 2021?

Tôi nghĩ mình cần chuẩn bị nhiều hơn nữa.

Xiaohu, bạn nghĩ thay đổi lớn nhất đối với bạn khi đi từ đường giữa lên đường trên trong mùa giải này là gì?

Ở đường giữa, tôi cần quan tâm đến tình hình chung của trận đấu. Ở đường trên, tôi chỉ cần tập trung vào đường của mình.

Bạn thích đường nào hơn?

Cả hai đều vui. Tôi vẫn còn cảm thấy khá mới mẻ với đường trên. Vì vậy đó là trải nghiệm mới mẻ đối với tôi.

Xiaohu, RNG đã vô địch MSI năm nay, nhưng đã bị loại ở tứ kết CKTG. Đây là kịch bản hoàn toàn giống với RNG năm 2018. Bạn nghĩ tại sao RNG lại không thể hiện tốt trên đấu trường CKTG?

Tôi nghĩ ở CKTG lần này, chúng tôi đã đối đầu với EDG, đội mà chúng tôi biết rất rõ ở LPL. Chúng tôi không có nhiều chiến thuật để khắc chế họ. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi thua cuộc.

GALA và Ming, Viper – Meiko được coi là một trong những đường dưới tốt nhất thế giới. Hôm nay, họ tập trung rất nhiều vào các hỗ trợ bùa lợi. Có điều gì mà cả hai bạn sẽ làm khác đi nếu được chơi lại loạt trận này không?

Tôi nghĩ họ đang làm rất tốt. Trong trận đấu này, tôi nghĩ chúng tôi nên chú ý đến các chi tiết hơn nếu chúng tôi có cơ hội chơi lại. Tôi biết Meiko rất rõ. Trong quá khứ, tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy, và tôi vẫn sẽ cố gắng học hỏi từ họ.

– HLV Poppy có điều gì muốn gửi đến những người hâm mộ không?

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng. Cảm ơn vì sự cổ vũ của các bạn. Cảm ơn rất nhiều.

Theo Thethao.vn

Facebook