Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: “Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine”

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 1.
Đánh giá post

Vị tướng mới Renata đang rất được cộng đồng yêu thích.

Trong tối ngày 31/01 (giờ Việt Nam), đã xuất hiện những hình ảnh đầy đủ đầu tiên về vị tướng mới Renata bao gồm splash art của trang phục mặc định, splash art của trang phục đầu tiên mà vị tướng này có khả năng sẽ sở hữu ngay sau khi ra mắt. Ngoài ra, bộ kỹ năng của tướng mới Renata cũng được rò rỉ trên các trang MXH dù chưa được Riot chính thức công nhận.

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, Riot đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tướng mới Renata

Đầu tiên là hình ảnh về trang phục của vị tướng mới Renata này. Theo đó, cô xuất hiện với nhân dạng nửa người nửa máy. Bộ trang phục mặc định của Renata vô cùng giống với những quý tộc châu Âu ngày xưa với 1 khẩu súng có hoa văn cầu kỳ được giắt ở một bên hông. Có thể khi vị tướng này xuất hiện chính thức trong LMHT, cô sẽ sử dụng khẩu súng này như một loại vũ khí của mình. Còn trong trang phục đầu tiên của Renata được rò rỉ, thì cô sẽ xuất hiện với hình ảnh 1 vị chỉ huy quân đội vô cùng “cool ngầu”.

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 2.

Những hình ảnh bị rò rỉ về trang phục mặc định của Renata

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 3.

Trang phục này được rò rỉ sẽ là skin đầu tiên của Renata

Ngoài ra, bộ kỹ năng (chưa được xác nhận) của Renata cũng được hé lộ. Renata sẽ sở hữu bộ chiêu thức mang thiên hướng gây khống chế mạnh đối thủ và buff cho đồng minh. Nội tại của vị tướng này, theo thông tin được hé lộ, sẽ đánh dấu kẻ thù và khi đồng minh kích nổ dấu ấn có thể gây sát thương. Chiêu Q của Renata khi tấn công sẽ gây ra hiệu ứng khống chế, giúp Renata điều khiển đối thủ trong vài giây. Chiêu W của Renata cũng sẽ giúp hồi sinh đồng minh trong 3 giây. Chiêu E sẽ gây ra 2 loại hiệu ứng khống chế khác nhau trong khi chiêu cuối của Renata sẽ tạo một hiệu ứng khiêu khích diện rộng, đối thủ được tăng tốc đánh nhưng buộc phải tấn công mục tiêu ngay trước mặt (bao gồm chính đồng minh của chúng, quái, kẻ địch, Renata). Nếu không có kẻ địch xung quanh, những kẻ bị Renata dùng chiêu R có thể tấn công cả vào địa hình trước mặt chúng.

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 4.

Hình ảnh bị rò rỉ về bộ kỹ năng của Renata

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 5.

Những thông tin bị rò rỉ mô tả chi tiết bộ kỹ năng của Renata

Dĩ nhiên, những hình ảnh và bộ kỹ năng này chỉ mới ở dạng “rò rỉ” tức là chưa được Riot xác nhận chính thức. Tuy vậy, vị tướng mới Renata cũng đang khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Thậm chí có người thừa nhận Riot nên tạo ra những tướng thực sự là những chiến binh như vậy hơn là những kiểu như Seraphine.

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến phấn khích về tạo hình và skin của tướng mới Renata

Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn khích: Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine - Ảnh 7.

Và đem ra so sánh với những vị tướng được ra mắt hoặc rework gần đây

Có lẽ trong ít ngày nữa, Riot sẽ đưa ra thông tin thêm về vị tướng mới này. Và nếu như vậy, nhiều khả năng Renata sẽ có mặt ở cả LMHT lẫn ĐTCL cùng một lúc thay vì là ra mắt tại mode game nổi tiếng của Riot rồi mới xuất hiện tại Summoner’s Rift như những đồn đoán ban đầu.

Theo GameK

Facebook