Sable chuẩn bị cập bến PS5 với hàng loạt tính năng mới

Sable
Đánh giá post

Sable – tựa game khám phá thế giới mở của Shedworks và Raw Fury, sẽ chính thức phát hành trên PlayStation 5 sau một năm độc quyền.

Sable sau một năm không có mặt trên nền tảng PlayStation, sắp có mặt trên PlayStation 5. Trò chơi khám phá thế giới mở đã được đón nhận nồng nhiệt trên các nền tảng được hỗ trợ khác, bao gồm cả PC và Xbox, khi ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2021. Những người dùng PlayStation quan tâm đã kiên nhẫn chờ đợi kể từ đó. Những người dùng PlayStation đó đã được khen thưởng cho sự kiên nhẫn của họ, vì Sable hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt trên PS5 với một số nội dung mới thú vị.

Đối với những người không quen thuộc, người chơi sẽ nhập vai Sable trong trò chơi khi cô ấy thực hiện một nghi thức có tên là Gliding. Nghi thức này sẽ chứng kiến ​​Sable du hành qua một thế giới cát tuyệt đẹp nhưng đang dần xấu đi và những ký ức về các nền văn minh trong quá khứ. May mắn thay, cô ấy sẽ không phải đi bộ vì cô ấy có một chiếc xe đạp, bằng di chuột có thể tùy chỉnh để có thể tăng tốc qua các cồn cát và vượt chướng ngại vật một cách dễ dàng. Trên đường đi, Sable sẽ giải các câu đố và khám phá một lịch sử bí mật làm tăng thêm sự phong phú cho một chuyến phiêu lưu cô đơn.

Bản phát hành trên PlayStation 5 của Sable sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11 và sẽ bao gồm hai bổ sung quan trọng. Đầu tiên, cũng sẽ được phát hành trên các nền tảng khác, là một trò chơi câu cá nhỏ. Người chơi sẽ có thể câu cá trên khắp thế giới, thu thập nhiều loại cá khác nhau cho Vivarium của họ trong Sable. Ngoài ra còn có một Angler Mask để thu thập, dành cho những người đặc biệt tự tin vào tài câu cá của mình. Vivarium cũng đang mở rộng hơn nữa, với tuyển chọn các loài côn trùng mới được thêm vào Sable. Các bổ sung sẽ cung cấp cho người chơi tất cả lý do để khám phá thế giới mở của Sable.

Sable

Sable sẽ phát hành ngày 29 tháng 11 trên PS5 và hiện có trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sự bổ sung thứ hai là một tính năng độc quyền của PlayStation 5. Nhà phát triển Shedworks đã thêm hỗ trợ cho bộ điều khiển DualSense của PS5 và công nghệ phản hồi xúc giác của nó. Đó có thể không phải là lý do để người hâm mộ Sable trở lại trò chơi, nhưng đối với những người chơi Sable mới trên PS5, nó sẽ giúp thêm một yếu tố hấp dẫn là nhập vai vào trải nghiệm. Những người vẫn đang sử dụng PlayStation 4, đang tìm kiếm PlayStation 5 tại các nhà bán lẻ, thật không may. Nhà phát triển Gregorios Kythreotis của Sable đã xác nhận trên Twitter rằng hiện tại không có kế hoạch đưa Sable lên PS4. Không rõ liệu điều này có phải là do một thỏa thuận độc quyền hay không hay Shedworks chỉ đơn giản coi là phiên bản PS5 đã đủ để họ có thể hướng tới những dự án tiếp theo.

Nhóm Shedworks gồm hai người và các cộng tác viên của nó đã đưa Sable làm dự án đầu tiên của họ. Sable không chỉ là một trò chơi thế giới mở, mà Shedworks sẽ phát hành nó trên nhiều nền tảng bao gồm cả PC và console. Đó là một thành tích khá tốt và người hâm mộ PlayStation hy vọng sẽ sớm đồng ý rằng Shedworks chỉ mới bắt đầu.

Xem thêm: The Outlast Trials đem đến đoạn video những cảnh quay mới với đầy ấp sự kinh hoàng

Gregorios Kythreotis Raw Fury Sable Shedworks

Theo: Game4v

Facebook