Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, HLV Ren úp mở việc ‘mượn’ tuyển thủ đến thi đấu tại CKTG 2022

SGB "kêu cứu" với Riot Games về vấn đề Visa.
Đánh giá post

Chỉ còn vỏn vẹn một tuần nhưng HLV Ren cho biết các thành viên Saigon Buffalo vẫn chưa có thêm những tiến triển mới trong quá trình xin Visa.

Cách đây gần một tuần, Á Quân VCS – Saigon Buffalo đã thông báo về việc BeanJ, Froggy và Shogun đã bị từ chối cấp Visa lần 1. Còn “Ngài Ren” phải hẹn lại lịch phỏng vấn vì một vài sự cố. Dẫu vậy SGB vẫn đang làm việc cùng Riot Games nên nhiều fan hâm mộ hi vọng đội tuyển này sẽ hoàn thành Visa kịp thời.

Nhưng đến hôm nay, SGB bất ngờ “kêu cứu” Riot Games trên fanpage Twitter: “Riot làm ơn đưa chúng tôi đến Mexico với, những tuyển thủ của chúng tôi đã nỗ lực rất vất vả để giành vé đi CKTG 2022.”

SGB"kêu cứu" với Riot Games về vấn đề Visa.

SGB “kêu cứu” với Riot Games về vấn đề Visa.

Bên dưới bài đăng, CEO của Estral Esports cũng rất hoan nghênh đội tuyển này đến Mexico chơi. Nhưng SGB cho biết cần phải lấy được vé trước tiên rồi sẽ tính đến những việc khác sau.

Cùng lúc này, “Ngài Ren” cũng chia sẻ với fan rằng SGB vẫn chưa có thêm thông tin hay tiến triển trong quá trình hoàn thiện Visa. Thậm chí HLV SGB còn tâm sự rằng: “Mùa này SGB đi Mỹ được là kỳ tích đó, siêu kỳ tích.” Điều này đã làm cho rất nhiều fan lo lắng và cho rằng khả năng toàn bộ đội hình SGB đi Mexico thi đấu CKTG 2022 là vô cùng thấp.

SGB Ren chia sẻ về vấn đề Visa

Bên cạnh đó, HLV Ren cũng nói thêm: “Không phải đội hình mạnh nhất mà đi thi đấu cũng hơi khó khó.” Do đó, nhiều fan đồn đoán trong trường hợp xấu nhất thì SGB sẽ tham dự Vòng Khởi Động CKTG 2022 với một đội hình “chắp vá” (có thể sẽ “mượn” thành viên từ các đội tuyển khác).

Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, HLV Ren úp mở việc ‘mượn’ tuyển thủ đến thi đấu tại CKTG 2022

Dựa trên những gì SGB chia sẻ trước đó, đội tuyển này mới chỉ có 3 thành viên đã hoàn thiện Visa là Hasmed, Richard (dự bị) và quản lý đội (Nguyễn Vũ Đôn). Theo lịch thi đấu, SGB chỉ còn vỏn vẹn một tuần để chuẩn bị Visa và có mặt tại Mexico để thi đấu Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Xem thêm: LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint

Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo sgb SGB Ren visa

Theo: Game4v

Facebook