Savvy Games Studios đổi tên để ‘lột xác’?

Savvy Games Studios đổi tên để chuẩn bị cho bước đi mới của mình.
5/5 - (21 bình chọn)

Savvy Games Studios, một bộ phận của Savvy Games Group, thuộc sở hữu hoàn toàn của quỹ tài sản có chủ quyền của Ả Rập Xê Út (PIF), thông báo đổi tên thành Steer Studios.

Steer Studios đánh dấu sự phát triển của studio trò chơi, tạo ra một con đường theo cách đi riêng trong ngành công nghiệp game. Bằng việc đổi tên thành Steer Studios, công ty đặt mục tiêu củng cố vị thế của mình trên thị trường trò chơi toàn cầu và mở rộng đối tượng hợp tác.

Savvy Games Studios đổi tên để chuẩn bị cho bước đi mới của mình.

Savvy Games Studios đổi tên để chuẩn bị cho bước đi mới của mình.

Với chiến lược đổi thương hiệu này, Steer Studios sẵn sàng củng cố vị thế thị trường của mình và theo đuổi hướng đi trong tương lai với sức sống mới. Quyết định đổi thương hiệu được đưa ra khi studio đặt mục tiêu thiết lập một bản sắc duy nhất cộng hưởng với tầm nhìn, giá trị và sứ mệnh cung cấp các trò chơi hàng đầu cho cơ sở người chơi toàn cầu.

Đánh giá về việc đổi thương hiệu, Brian Ward, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Savvy Games, cho biết: “Sự thay đổi của Savvy Games Studios thành Steer Studios đại diện cho một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Sự thay đổi quan trọng này đảm bảo rằng Steer trở thành một thương hiệu sáng tạo, tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghiệp trò chơi”.

Công ty giải thích rằng cái tên “Steer” thể hiện cam kết của studio trong việc chinh phục những thị trường mới, thu hút người chơi trên khắp thế giới thông qua cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn. Có trụ sở tại Riyadh, Ả Rập Xê-út, Steer Studios là một trong những studio trò chơi quốc tế đầu tiên trong khu vực trở thành “vị trí C” (vị trí cốt yếu) trong giới đầu tư trò chơi toàn cầu.

Hãng có tham vọng chinh phục thị trường game toàn cầu.

Hãng có tham vọng chinh phục thị trường game toàn cầu.

Tên mới của công ty được cho là phù hợp với mục tiêu phát triển sự hiện diện trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, Savvy Games Group tuyên bố rằng Steer Studios cũng sẽ đóng góp vào các mục tiêu Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út. Mặc dù thông tin chi tiết về cách họ thực hiện điều này ra sao không được chia sẻ cụ thể, nhưng điều đó cho thấy rằng studio sẽ đóng vai trò thúc đẩy tham vọng của đất nước Trung Đông trong lĩnh vực trò chơi.

Savvy Games Studios

Theo: Game4v

Facebook