Scout: ‘Tôi muốn tái đấu với Faker trong trận chung kết’

Scout: 'Tôi muốn gặp Faker trong trận tái đấu ở chung kết' - Ảnh 2
Đánh giá post

– Chúc mừng các bạn đã lọt vào bán kết. Đây là trận bán kết CKTG đầu tiên của EDG. Bạn cảm thấy thế nào?

Cảm giác rõ ràng là rất vui vì đây là lần đầu tiên chúng tôi đến được bán kết. Mặc dù hành trình để đến được đây không hoàn hảo, nhưng tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi đã giành chiến thắng.

– Bạn phản ứng thế nào khi biết Royal Never Give Up là đối thủ trong trận tứ kết?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ bất cứ đội nào cũng sẽ giống nhau thôi. Nhưng khi biết đó là RNG, tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với họ vì chúng tôi hiểu rõ về các đội LPL.

Scout:'Tôi muốn gặp Faker trong trận tái đấu ở chung kết' - Ảnh 2
Theo Scout, việc gặp RNG ở tứ kết sẽ dễ dàng hơn cho EDG so với các đội tuyển khác.

– Trận đấu đã đi đến ván thứ 5. Bạn có nghĩ nó sẽ kéo dài như vậy không?

Tỷ số chung cuộc là 3-2. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ khó khăn đến vậy. Trong loạt trận, cả 2 đội đều mắc rất nhiều lỗi. Đó có lẽ là lý do.

– Trong ván 2 và 4, RNG đã chọn Annie đường giữa. Nó có xuất hiện trong quá trình luyện tập không? Bạn có đoán được việc họ sẽ chọn vị tướng này không?

Trong suốt vòng bảng, chúng tôi đã đấu tập với RNG vài lần và Cryin đã chọn Annie. Nên tôi nghĩ chúng tôi đã đoán được phần nào. Ở ván 4, chúng tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì đã giành chiến thắng ở ván 2. Song, mọi thứ lại trở nên mất kiểm soát và vô cùng khó khăn. Vì vậy, chúng tôi quyết định cấm đi Annie ở ván 5.

– EDG đã trở lại mạnh mẽ trong ván đấu cuối cùng. Các bạn đã nhận được phản hồi gì sau ván 4? Suy nghĩ của bạn là gì trước khi trở lại sân khấu để thi đấu ván 5?

Sau khi thua ván 4, chúng tôi nghĩ rằng, nếu cấm Annie thì không có biến động gì lớn về cấm/chọn và ván đấu sẽ diễn ra như chúng tôi đã định. Vì vậy, cấm Annie sẽ tạo nhiều thuận lợi hơn cho chúng tôi trong ván 5.

Scout: 'Tôi muốn gặp Faker trong trận tái đấu ở chung kết' - Ảnh 1
EDG cấm Annie ở ván 5 và giành chiến thắng thuyết phục trước RNG.

– EDG sẽ chạm trán với đội giành chiến thắng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs Cloud9. Bạn nghĩ trận đấu đó sẽ diễn ra như thế nào?

Tôi không nghĩ mình có khả năng đưa ra bất cứ dự đoán nào. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy, chúng tôi cần chuẩn bị tốt trước cả 2 đội đó.

– EDG là niềm hy vọng cuối cùng của LPL. Quyết tâm của bạn cho trận bán kết như thế nào?

Tôi muốn lọt vào trận chung kết để hướng đến mục tiêu vô địch. Và tôi muốn gặp lại Faker trong trận chung kết để có thể tái đấu với anh ấy.

Theo Thethao.vn

Facebook