Sẽ thế nào nếu LMHT được chơi ở góc nhìn thứ ba?

5/5 - (9 bình chọn)

Nếu là một trong những game thủ lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ có thời điểm gắn bó với cả hai thể loại game MOBATPS (góc nhìn thứ 3). Đây là hai thể loại vô cùng thu hút người chơi và đã có thời gian tồn tại rất đâu đời trong làng thể thao điện tử. Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ một con game nào kết hợp giữa hai thể loại này với nhau đạt được nhiều thành tựu. Vì thế, game thủ chỉ có thể tạo ra các sản phẩm kết hợp siêu ‘nhây’ giữa các tựa game này lại với nhau.

Cộng đồng game thủ của LMHT chưa bao giờ ‘thiếu muối’, cứ mỗi ngày lại sản sinh ra một content mới, hôm nay cũng vậy, một vài game thủ Reddit đã chế ra một vài đoạn video LMHT với góc nhìn thứ ba siêu độc đáo. 

XEM THÊM: LMHT: Hé lộ lí do khiến SBTC Penguin không đánh nhưng vẫn lãnh án phạt

Nếu như là một tín đồ của GTA, PUBG, Freefire, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn lạ lùng gì với đồ hoạ và cách chơi của góc nhìn thứ ba. Khác với góc thứ nhất (FPS) chỉ có thể nhìn thấy kẻ địch và vũ khí, thì góc thứ ba (TPS) sẽ cho chúng ta thấy được mô hình của nhân vật cũng như dao diện, trang phục và timing chiến đấu của nhân vật đó. 

Qua sản phẩm này, ta cũng có thể thấy được, LMHT rõ ràng cũng rất có tiềm năng phát triển thành một con game có góc nhìn thứ ba. Và thật tuyệt vời nếu như có thêm nhiều tựa game MOBA mang góc nhìn thứ ba như vậy, vì như thế game thủ yêu thích cả hai tựa game này đều không cần phải suy nghĩ sẽ chơi gì trong ngày, mà có thể đăng nhập vào con game có kết hợp cả hai yếu tố đó để trải nghiệm.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook