SEA Games 32 VALORANT: BTC trao Huy Chương Vàng cho cả Indonesia và Singapore

Việt Nam dừng chân ở vị trí top 4 với Huy Chương Đồng bộ môn VALORANT tại SEA Games 32.
Đánh giá post

Dù không có kết quả chung cuộc của trận chung kết, ban tổ chức vẫn quyết định trao Huy Chương Vàng cho 2 đại diện bộ môn VALORANT ở SEA Games 32.

Như nhiều game thủ theo dõi trực tiếp bộ môn VALORANT tại SEA Games 32 đã biết, trong ngày thi đấu hôm qua thì trận chung kết tổng tranh Huy Chương Vàng giữa Indonesia và Singapore đã phải tạm hoãn vì sự cố kỹ thuật suốt nhiều giờ liền. Kết quả là sau gần 3 giờ không thể xử lý được sự cố, giải đấu đã bị tạm hoãn vào giữa đêm (theo giờ Việt Nam). Cho đến buổi sáng hôm nay (11/05), fanpage trên các nền tảng mạng xã hội bất ngờ có thông báo livestream về trận tái đấu của 2 đội tuyển này, nhưng sau hơn 1 giờ chờ đợi, ban tổ chức tiếp tục tắt livestream và không thông báo gì thêm.

Việt Nam dừng chân ở vị trí top 4 với Huy Chương Đồng bộ môn VALORANT tại SEA Games 32.

Việt Nam dừng chân ở vị trí top 4 với Huy Chương Đồng bộ môn VALORANT tại SEA Games 32.

Theo tìm hiểu, vấn đề phát sinh ở đây không phải sự cố liên quan đến kỹ thuật, mà nguyên nhân trận đấu được tạm dừng là vì đội tuyển Indonesia đã tố đại diện Singapore sử dụng lỗi game trong VALORANT liên quan đến Cypher, theo chia sẻ thì lỗi game này khiến họ nhìn thấy vị trí của đối thủ. Và sau nhiều giờ thảo luận thì ban tổ chức vẫn chưa thể tìm ra cách khắc phục lỗi game này.

Ngay trước khi trận đấu được tạm hoãn, đội tuyển Singapore đã giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên và đang dẫn trước 10-4 ở ván đấu thứ hai, vậy nên cơ hội vô địch của đội tuyển này là gần ngay trước mắt. Bởi vậy, việc trận đấu bị tạm hoãn vô thời hạn đã khiến cộng đồng game thủ quốc tế vô cùng phẫn nộ.

Hình ảnh các đội tuyển tại lễ trao giải bộ môn VALORANT tại SEA Games 32.

Hình ảnh các đội tuyển tại lễ trao giải bộ môn VALORANT tại SEA Games 32.

Và theo nguồn tin của SharingFunVN, ban tổ chức SEA Games 32 đã quyết định hủy bỏ trận chung kết tổng của bộ môn VALORANT, thay vào đó sẽ trao Huy Chương Vàng cho cả 2 đội tuyển là Indonesia và Singapore. Vậy tổng cộng bộ môn VALORANT sẽ 4 cái tên nhận huy chương bao gồm:

Huy Chương Vàng: Indonesia & Singapore

Huy Chương Đồng: Philippines (hạng 3) & Việt Nam (hạng 4)

Tính đến hiện tại, đây là trường hợp duy nhất mà một bộ môn Esports của SEA Games 32 xảy ra trường hợp ban tổ chức hủy chung kết tổng và có 2 đại diện nhận Huy Chương Vàng.

Xem thêm: [Trực Tiếp] SEA Games 32 VALORANT ngày cuối: Philippines đánh bại Việt Nam 2-0 trong trận tranh hạng 3

đội tuyển quốc gia kết quả thi đấu SEA Games SEA Games 32 Valorant

Theo: Game4v

Facebook