Seasons Of Blossom Công Bố Chuyển Thể Anime Sau K-Drama

Seasons Of Blossom Công Bố Chuyển Thể Anime Sau K-Drama
Đánh giá post

Tựa webtoon Seasons of Blossom vừa công bố sẽ chuyển thể thành anime bởi XTORM. Đây là bản chuyển thể thứ hai sau khi tựa đề này được chọn để sản xuất thành phim truyền hình.

Nội dung bài viết

  • 1 Dự án chuyển thể webtoon Seasons of Blossom thành anime
  • 2 Các fan nhanh chóng so sánh Webcomic với bản thảo Anime
  • 3 Sơ lược nội dung webtoon Seasons Of Blossom (Thanh Xuân Rực Rỡ)
  • 4 Seasons Of Blossom – Mỗi mùa đại diện cho một nhân vật khác nhau

Dự án chuyển thể webtoon Seasons of Blossom thành anime

Dự án chuyển thể webtoon Seasons of Blossom thành anime

Webtoon Seasons of Blossom nổi tiếng sẽ được chuyển thể thành anime, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024, sau bản chuyển thể phim truyền hình.

Xưởng phim hoạt hình mới nổi XTORM, tập trung vào hoạt hình webcomic và tiểu thuyết trên web thuộc sở hữu của Munpia và Jaedam Media, sẽ sản xuất anime và phát hành ảnh tĩnh của hai nhân vật. 

Lee Ahyeon là biên kịch phần đầu tiên của tựa phim chuyển thể từ truyện tranh Love Alarm của Netflix sẽ viết câu chuyện cho bản chuyển thể. 

Vì loạt phim có bốn phần nên hãng phim đặt mục tiêu chuyển thể các phần còn lại sau khi ra mắt phần của Bomi. 

XTORM đang tìm cách hợp tác với một nền tảng OTT toàn cầu nhưng chưa nêu rõ nền tảng nào khi xuất bản dự án này.

Các fan nhanh chóng so sánh Webcomic với bản thảo Anime

Các fan nhanh chóng so sánh Webcomic với bản thảo Anime

Người hâm mộ đón nhận thông báo này với nhiều phản ứng trái chiều. Một số người trong số họ bày tỏ sự phấn khích khi xem hoạt hình chuyển thể từ webcomic. 

Những người khác có ý kiến cho rằng rằng các nhân vật chính, Bomi và Jin Young, trông thật sự khác so với các phiên bản webtoon Seasons Of Blossom. Điều này làm dấy lên sự lo lắng về việc chuyển thể anime sắp tới.

Bản chuyển thể phim truyền hình Seasons Of Blossom được công chiếu lần đầu trên Wave vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. 

Bản chuyển thể phim truyền hình Seasons Of Blossom

Do Wang Hye Ryung đạo diễn, bộ phim đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và đứng đầu trên nền tảng phát trực tuyến. 

Seo Ji Hoon (Solomon’s Perjury and School 2017) vào vai Lee Ha Min. Vào vai Han So Mang là So Ju Yeon (Dr. Romantic 2 và 3 và A Love So Beautiful). 

Dàn diễn viên bao gồm Kim Min Kyu (The Fabulous) là người đóng vai Lee Jae Min, Kang Hye Won trong vai Yoon Bo Mi, Yoon Hyun Soo (Hope or Dope) trong vai Choi Jin Young và Oh Yu Jin (True Beauty and Dark Hole) trong vai Kang Seon Hee.

Sơ lược nội dung webtoon Seasons Of Blossom (Thanh Xuân Rực Rỡ)

Sơ lược nội dung webtoon Seasons Of Blossom (Thanh Xuân Rực Rỡ)

Được viết bởi Hongduck và được minh họa bởi Nemone, Seasons of Blossom là một câu chuyện cảm động có góc nhìn trung thực một cách tàn nhẫn về nỗi đau. 

Sáu năm trước các sự kiện của dòng thời gian hiện tại, một tình bạn bí mật hình thành vào mùa hè giữa hai học sinh trung học, Lee Ha Min và Han So Mang. 

Tuy nhiên, bi kịch đã cướp đi Ha Min khỏi So Mang. Giờ đây, So Mang là giáo viên thực tập tại cùng trường cấp ba mà cô từng học với Ha Min. 

Ở đó, cô gặp bốn học sinh trung học là Yoon Bomi, Choi Jin Young, Kang Seon Hui và Lee Jae Min (cũng chính là em trai của Ha Min). 

Mỗi phần của bộ webtoon Seasons Of Blossom (tên tiếng Việt là Thanh Xuân Rực Rỡ) xoay quanh một trong số các học sinh, với Phần 1 tập trung vào Bomi, Phần 2 về Ha Min, Phần 3 về Ga Eul, bạn của So Mang, và phần hiện tại xoay quanh Dong Chae. 

Dù là bộ truyện thuộc thể loại thanh xuân vườn trường nhưng Seasons Of Blossom cũng khai thác yếu tố bạo lực học đường và tự tử nên người xem cũng cần cân nhắc trước khi đọc qua.

Seasons Of Blossom – Mỗi mùa đại diện cho một nhân vật khác nhau

Seasons Of Blossom - Mỗi mùa đại diện cho một nhân vật khác nhau

Thanh xuân là thời điểm đẹp nhất của đời người. Đó là khoảng thời gian mà người ta lần đầu đối diện với những tình cảm tuổi mới lớn, hay là lần đầu trải qua những sóng gió trong cuộc đời.

Thanh xuân cũng chính là thời khắc mà câu chuyện Seasons of Blossom chọn để mở đầu. Bomi là nhân vật tượng trưng cho mùa xuân hoa nở. 

Nơi thời tiết ấm áp, mang chút ngọt ngào. Đó là khoảnh khắc đẹp nhất trong nhận định của nhiều người. 

Người ta đắm chìm trong những bông hoa xinh đẹp đang toả hương, trong khí trời vẫn còn chút se lạnh, trong ánh mặt trời không quá chói chang.

Tuy nhiên không phải ai cũng tận hưởng mùa xuân, yêu thích mùa xuân, cảm thụ được sự ấm áp, vui vẻ của mùa xuân. Với một số người, mùa xuân trở nên cực kỳ lạnh lẽo hơn xưa.

Câu chuyện của phần một bắt đầu khi Yoon Bomi bắt đầu học kỳ mới tại ngôi trường cấp ba cùng với hai người bạn thân của cô là Kang Son Hee và Lee Chae Min.

Mọi chuyện trở nên khó khăn khi cô phát hiện bản thân thích cậu bạn Chae Min nhưng vì không muốn phá huỷ tình bạn của cả ba mà Bomi quyết định nói dối.

Cũng chính vì lời nói dối này mà Bomi lại tìm thấy cầu nối dẫn đến một người bạn khác là Choi Jin Young.

Cũng chính vì lời nói dối này mà Bomi lại tìm thấy cầu nối dẫn đến một người bạn khác là Choi Jin Young.

Mỗi nhân vật của Seasons Of Blossom đều có cá tính. Họ đặt tình bạn lên trên tình yêu. Có những nhân vật mà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích sau một thời gian theo dõi bộ truyện. Điển hình chính là anh chàng độc mồm độc miệng Choi Jin Young. 

Như đã giới thiệu ở phần trên, bộ truyện gồm nhiều phần và cứ mỗi phần như vậy câu chuyện sẽ xoay quanh một nhân vật chính khác nhau.

Câu chuyện của mỗi nhân vật sẽ như mỗi mùa trong năm, chúng ta có thể bắt gặp nó ở nhiều người trong cuộc sống này.

Sau khi thành công chuyển thể thành phim live-action, Seasons of Blossom sẽ trở nên sống động một lần nữa dưới định dạng anime hoạt hình. Hãy cùng SharingFunVN theo dõi những thông tin tiếp theo của tựa đề hấp dẫn này nhé.

Theo Truyenvn

Facebook