Sega hé lộ thời gian cần thiết để hoàn thành Sonic Frontiers

Sonic Frontiers
Đánh giá post

Sonic Frontiers sẽ thay đổi truyền thống các trò chơi Sonic cả về lối chơi lẫn thời lượng vì nó là trò chơi Sonic dài nhất trong lịch sử.

Sonic Frontiers

Cuộc phiêu lưu mới nhất của Sonic sẽ mất khoảng 20-30 giờ để kết thúc đối với những người chơi thông thường.

Khi tiết lộ chính thức của Sonic Frontiers tại sự kiện The Game Awards trình diễn cho game thủ được thấy thoáng qua về thế giới của trò chơi, điều khiến cộng đồng sốc nhất là thực tế rằng tựa game Sonic tiếp theo sẽ là thế giới mở. Với rất ít thông tin được tiết lộ, người hâm mộ bắt đầu thảo luận với nhau về ý nghĩa của cụm từ “open-zone” đối với Sonic trong nhiều tháng liền cho đến khi có thêm thông tin được tiết lộ. Sega hiện đã chia sẻ rằng phần game mới thử nghiệm này cũng sẽ có độ dài xứng tầm với tham vọng cao cả của mình.

Thời gian mà game thủ dành cho những tựa game Sonic phát hành những năm gần đây không thực sự là điều đáng để nói đến. Các trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Sonic Generations và Sonic Colors có thể dễ dàng hoàn thành trong một ngày nếu game thủ đủ chuyên tâm. Mặc dù có tiếng xấu nhưng Sonic 06 hiện đang là trò chơi dài nhất cho đến nay, và điều đó sẽ sớm thay đổi sau khi Sonic Frontiers ra mắt.

Trong khi nói chuyện với IGN, đạo diễn Morio Kishimoto của Sonic Frontiers đã đề cập đến việc trò chơi sẽ kéo dài bao lâu cho người chơi. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Sonic sẽ mất khoảng 20-30 giờ để kết thúc đối với những người chơi thông thường trong khi thời lượng đó sẽ gấp đôi đối với những người muốn hoàn thành tất cả mọi thứ mà tựa game cung cấp.

Sega hé lộ thời gian cần thiết để hoàn thành Sonic Frontiers

Không chỉ những tuyên bố của Kishimoto, game thủ có thể hào hứng hơn nữa khi nói đến những địa điểm mà chúng ta có thể được thấy ở Sonic Frontiers.

Với việc Sonic Frontiers có hàng chục giờ chơi tương tự các tựa game AAA lớn, điều này có nghĩa là trò chơi Sonic tiếp theo sẽ là một trong những trò chơi dài nhất trong series. Sonic Unleashed được người hâm mộ yêu thích có thời lượng dao động trong khoảng 13 giờ, trong khi Sonic 06 ở mức 16 giờ. Với cấu trúc phi tuyến tính của Sonic Frontiers, điều này có nghĩa là các game thủ của trò chơi sẽ trải nghiệm thời gian chơi khác nhau khi khám phá theo cách game thủ mong muốn.

Không chỉ những tuyên bố của Kishimoto, game thủ có thể hào hứng hơn nữa khi nói đến những địa điểm mà chúng ta có thể được thấy ở Sonic Frontiers. Mặc dù chỉ một phần của Quần đảo Starfall được nhìn thấy trong các đoạn trailer cho đến nay, trang web của trò chơi đã tuyên bố rằng quần đảo này là nơi của “nhiều sa mạc nóng bỏng và hơn thế nữa.” Thời lượng của Sonic Frontiers chỉ xác nhận thêm rằng Quần đảo Starfall sẽ có nhiều thứ đáng mong đợi hơn so với những gì được trình chiếu hiện tại.

Thời lượng của Sonic Frontiers có thể thay đổi khi Sonic Team kết thúc quá trình phát triển trò chơi, và thậm chí nó có thể khác nhau giữa các game thủ vì tốc độ của Sonic có thể tùy chỉnh. Trong khi một số người lo lắng về cách trò chơi sẽ xử lý nhịp độ của nó, có vẻ như các game thủ hâm mộ Sonic sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn để thưởng thức khi Snic Frontiers ra mắt vào mùa lễ cuối năm này.

Xem thêm: Đạo diễn phim Silent Hill khẳng định loạt trò chơi đang được khởi động lại 

Sega Sonic Frontiers

Theo: Game4v

Facebook