DLC Shadows of Rose sẽ khó hơn cả Resident Evil Village

Resident Evil Village Shadows of Rose
Đánh giá post

Theo Capcom, DLC Shadows of Rose sắp ra mắt của Resident Evil Village sẽ có độ khó cao hơn nhiều so với nội dung của trò chơi chính.

Resident Evil Village Shadows of Rose

Ở phần cuối của Resident Evil Village, Rose đã trưởng thành và được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Chris Redfield để sử dụng sức mạnh của mình một cách hiệu quả hơn.

Trong số rất nhiều điều thú vị được công bố trong Capcom Showcase, Resident Evil Village đã có rất nhiều hé lộ mới đầy hào hứng đi kèm. Với các nhân vật playable mới được thêm vào chế độ Mercenaries, cũng như sự ra mắt của chế độ góc nhìn thứ ba giống các bản game Resident Evil 2 và 3 Remake, có rất nhiều thứ đáng mong đợi về Resident Evil Village cho game thủ trong thời gian tới. Hấp dẫn là thế, nhưng một nội dung mới khiến người hâm mộ hào hứng hơn tất thảy là DLC mới có tên Shadows of Rose.

Khi Resident Evil Village Gold Edition được công bố, thứ đầu tiên được trình chiếu là DLC Shadows of Rose. DLC này diễn ra sau các sự kiện của trò chơi gốc và tiếp nối câu chuyện đang diễn ra của Rose Winters, con gái của Ethan Winters. DLC này được hy vọng sẽ đưa ra những khả năng cốt truyện mới, và rõ ràng Shadows of Rose khó hơn nhiều so với trò chơi gốc.

Theo trang Twitter chính thức của Resident Evil, Shadows of Rose DLC sẽ có độ khó cao hơn nhiều so với Resident Evil Village. Điều này thực tế là do là đạn, vật phẩm hồi phục và các công cụ hữu ích khác sẽ bị hạn chế hơn nhiều. Có lẽ điều này là một cách để nhấn mạnh sự lựa chọn của người chơi theo cách tương tự như các tựa game Resident Evil gốc.

DLC Shadows of Rose sẽ khó hơn cả Resident Evil Village

Theo trang Twitter chính thức của Resident Evil, DLC về Rose sẽ có độ khó cao hơn nhiều so với Resident Evil Village.

Việc đưa vào độ khó cao hơn trong Shadows of Rose có thể có liên quan đến câu chuyện mà Capcom đang cố gắng kể bằng DLC này. Cộng đồng game thủ vẫn đang suy đoán câu chuyện của Shadows of Rose sẽ diễn biến theo hướng nào khi mà bây giờ Ethan Winters không còn là nhân vật chính nữa, hơn nữa chúng ta cũng không có nhiều thông tin về nhân vật Rose.

Ở phần cuối của Resident Evil Village, Rose đã trưởng thành và được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Chris Redfield để sử dụng sức mạnh của mình một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên ngoài những điều đó thì chúng ta không có nhiều thông tin bổ sung về nhân vật của Rose, điều này chắc chắn sẽ thay đổi khi Shadows of Rose phát hành.

Hiện tại, thật khó để nói Capcom sẽ đi theo hướng nào đối với Shadows of Rose. Rõ ràng là Rose sẽ quay trở lại ngôi làng nơi cô bị bắt khi còn nhỏ, nhưng ngoài điều đó ra, không có gì khác thực sự có thể xác định được. Chúng ta có thể nói chắc chắn một điều là DLC này sẽ khác biệt hơn so với các chiến dịch Resident Evil DLC trước đó như End of Zoe và có thể là con đường để mở ra Resident Evil 9.

Xem thêm: The Last of Us phiên bản PS5 Remake với PS4 Remaster sẽ khác nhau thế nào?

Resident Evil Village Shadows of Rose

Theo: Game4v

Facebook