Senya Miku Dù Làm CEO Vẫn Không Quên Đãi Fan Bằng Ảnh Cosplay 18+

Senya Miku Dù Làm CEO Vẫn Không Quên Đãi Fan Bằng Ảnh Cosplay 18+

Senya Miku là một trong những coser hot của Trung Quốc. Khuôn mặt xinh xắn như học sinh nhưng body thì nóng bỏng kiểu phụ huynh. Cô nàng coser này cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Senya Miku từ cosplayer thành CEO

Dù chỉ cao 1m56 nhưng Senya Miku chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng với những shot ảnh cosplay cực kỳ quyến rũ của mình. Sau khi trở nên nổi tiếng, cô nàng còn lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh khi tự tay mở công ty truyền thông riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dễ hiểu là vì sao Senya lại chọn hướng đi này, mục đích cũng là để phát triển lâu dài. Tuy nhiên niềm đam mê cosplay của cô nàng thì còn mãi. Chính vì thế mà lần này, nữ coser này quyết định lại thả dáng trong bộ áo tắm cắt xẻ táo bạo, khoe triệt để đường cong cơ thể.

Senya Miku 2Senya Miku 1Senya Miku 20Senya Miku 19Senya Miku 18Senya Miku 17Senya Miku 16Senya Miku 15Senya Miku 14Senya Miku 13Senya Miku 12Senya Miku 11Senya Miku 10Senya Miku 9Senya Miku 8Senya Miku 7Senya Miku 6Senya Miku 5Senya Miku 4Senya Miku 3

Bạn nghĩ sao về những shot ảnh bỏng mắt này của Senya Miku, liệu cô nàng có khiến bạn “điêu đứng”? Hãy chia sẻ cảm nghĩ cho SharingFunVN biết nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM