Seven Deadly Sins Origin – Thất hình đại tội công bố tựa game thế giới mở đầy cuốn hút

Thất hình đại tội
Đánh giá post

Thất hình đại tội sẽ có một trò chơi hành động thế giới mở trong tương lai và sẽ phát hành trên cả console, PC và các thiết bị di động.

Thất hình đại là một bộ truyện tranh nổi tiếng kể từ khi được phát hành vào năm 2014. Bộ phim đã trở nên nổi bật trên Netflix, là một trong những anime được tìm kiếm nhiều nhất trên dịch vụ này. Với một loạt phim nổi tiếng như thế này, không có gì ngạc nhiên khi sẽ có một loạt các tựa game được chuyển. Một số trong số này là những câu chuyện kể lại trực tiếp của Thất hình đại tội, chẳng hạn như The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia của Bandai Namcotrên PS4, trong khi những phần khác giống với trò chơi di động The Seven Deadly Sins: Grand Cross.

Một trò chơi mới dựa trên Thất hình đại tội đã được tiết lộ bởi hãng game Hàn Quốc Netmarble, cũng là nhà phát triển của Grand Cross nói trên. Được biết đến với cái tên The Seven Deadly Sins Origin, nó sẽ là phần tiếp theo của tựa game di động của Netmarble, nơi thay vì giới hạn ở một game nhập vai theo lượt, nó sẽ được mở rộng sang một thế giới ngầm rộng lớn mà người chơi có thể khám phá, cũng như một nhân vật chính mới.

Trò chơi sẽ có một thế giới mở với một số nhân vật có thể điều khiển được từ manga và anime, bao gồm một số nhân vật chính trong Bảy đại tội. Đoạn giới thiệu có các phiên bản có thể chơi được của Meliodas, Merlin, Diane và Elizabeth. Giống như các trò chơi thế giới mở khác như Genshin Impact hay Breath of the Wild, môi trường rất đa dạng và khá nhiều màu sắc, phù hợp với phong cách anime của nó. Điều này có thể được nhìn thấy khi Meliodas chạy qua cánh đồng trong khi trời mưa, hoặc lặn dưới nước để tìm kho báu ẩn.

Thất hình đại tội

Seven Deadly Sins Origin – Thất hình đại tội hiện đang được phát triển cho PC, thiết bị di động và console

Các thành viên của Bảy đại tội có thể được nhìn thấy hỗ trợ trong chiến đấu hoặc thế giới ngầm. Ví dụ, Merlin có thể sử dụng phép thuật hắc ám để giúp xua đuổi kẻ thù, hoặc Meliodas có thể triệu hồi Diane để tạo ra một trụ cột giúp anh ta đạt đến một tầm cao mới. Các cơ chế gameplay khác như đồng hồ đo sức chịu đựng khi bám vào mặt đá hoặc lướt đi cũng có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu.

Với việc trò chơi này là phần tiếp theo của The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Netmarble đang mô tả trò chơi này sẽ có một câu chuyện tiếp tục mở rộng đa vũ trụ của thương hiệu. Điều này bao gồm việc giới thiệu một nhân vật chính mới là Tristan, khi anh khám phá lục địa Britannia đã bị biến dạng bởi thời gian và không gian. Seven Deadly Sins Origin dường như cũng tập trung nhiều vào các yếu tố khám phá và hành động, như đã thấy với các tùy chọn di chuyển của các nhân vật để đi khắp thế giới.

Xem thêm: Evil Dead: The Game đưa ra ngày phát hành mới sau nhiều lần trì hoãn

Netmarble Seven Deadly Sins Origin thất hình đại tội The Seven Deadly Sins

Theo: Game4v

Facebook