Star Stride – Game đề tài khoa học viễn tưởng vừa mở thử nghiệm

Tựa game Star Stride ra mắt bản thử nghiệm ngày 28/01.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Trò chơi Star Stride thể loại khoa học viễn tưởng ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn người chơi ngày 28/01.

Mới đây, vào ngày 28/01 tựa game Star Stride đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn từ ngày 28/01 – 03/02 tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được phát triển bởi công ty TNHH giải trí kỹ thuật số Vũ Trụ Song Song.

Là một tựa game nhập vai với chủ đề khoa học viễn tưởng làm nền tảng, trò chơi hứa hẹn đem lại một sức sống mới cho dòng game khoa học viễn tưởng trong thời gian tới.

Tựa game Star Stride ra mắt bản thử nghiệm ngày 28/01.

Tựa game Star Stride ra mắt bản thử nghiệm ngày 28/01.

Trò chơi lấy bối cảnh khi mà con người không còn có thể sinh sống trên hành tinh xanh nữa mà phải tìm một con đường sinh tồn khác ngoài hệ mặt trời. Khi loài người đã tìm được một hành tinh mang tên Terrars cũng chính hành tinh đó có đủ điều kiện để tồn tại sự sống. Loài người đã đến đó nhưng khi đến điều họ không nhận thức được một cuộc chiến tranh sinh tồn sắp xảy ra giữa loài người và những sinh vật tồn tại trên hành tinh này.

Game có lối chơi RPG khá đa dạng sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng phong phú và các loại vũ khí tối tân. Cùng vô số trang bị đa dạng, phong cách cùng sự tự do phối hợp. Đủ làm kích thích tiềm năng sáng tạo cũng như thao tác của game thủ khi tham gia trải nghiệm tựa game Star Stride.

Star Stride – Game đề tài khoa học viễn tưởng vừa mở thử nghiệm

Sở hữu lối chơi và hệ thống kỹ năng đa dạng.

Khi bắt đầu tựa game cho phép người chơi tùy chỉnh khuôn mặt và tự chế tạo robot. Tham ra nhiều hoạt động săn bắt siêu cự ma thú dị vực, sinh vật xuất hiện từ trong bóng tối. Cùng với đó là một chuỗi nhiệm vụ khám phá hành tinh khổng lồ đầy xa lạ này, truy tìm kho báu không xác định và còn rất nhiều những điều bí ẩn trên hành tinh xa lạ này đang chờ bạn khám phá.

Star Stride – Game đề tài khoa học viễn tưởng vừa mở thử nghiệm

Chạm trán những loài sinh vật ngoài vũ trụ.

Nhìn chung điểm nổi bật của tựa game này chính là đến từ việc đem lại cho bạn một trải nghiệm về thị giác vô cùng chân thật đi cùng với đó là sự pha trộn giữa âm thanh sẽ khiến cho khung cảnh của mỗi trận chiến sẽ vô cùng xuất sắc.

Người chơi cũng có thể lựa chọn rất nhiều kịch bản liên quan đến cốt truyện điều đó đem lại rất nhiều thách thức mới nhằm gia tăng tiềm năng của nhân vật trong trò chơi.

Hiện mới chỉ phiên bản thử nghiệm giới hạn mong rằng trong tương lai trò chơi này sẽ đem lại thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng của người chơi. Mọi thông tin chi tiết về tựa game Star Stride sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sắp tới.

Tải game: https://www.taptap.com/app/230348

khoa học viễn tưởng Nhập vai RPG Star Stride

Theo: Game4v

Facebook