SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06

Huyễn Tưởng Tam Quốc
Đánh giá post

Huyễn Tưởng Tam Quốc không chỉ tung Giftcode cực xịn nhân ngày ra mắt 14/6 mà còn chiêu đãi ngay game thủ bằng sự kiện đua TOP cực khủng.

Được xem là một trong những game thẻ tướng chiến thuật mới lạ nhất trong năm 2022, Huyễn Tưởng Tam Quốc đã thu hút không ít sự chú ý của các game thủ đam mê dòng game này.

Huyễn Tưởng Tam Quốc

Đặc sắc của Huyễn Tưởng Tam Quốc nằm ở phong cách trẻ trung, mới lạ nhưng vẫn mang đặc trưng tính cách của nhân vật cùng với lối chơi phá cách khiến cho tựa game trở thành cái tên HOT khi mới được công bố.

Huyễn Tưởng Tam QuốcHuyễn Tưởng Tam Quốc

Không đi theo lối mòn mà nhiều game đấu tướng Tam Quốc trên thị trường đang đi, Huyễn Tưởng Tam Quốc chọn cho mình lối đi riêng. Bất kể tướng nào cũng có thể đạt đến phẩm Bạch Kim, bất kể xuất phát điểm là phẩm nào cộng với hệ thống kích duyên đặc sắc đã trở thành điểm khác biệt của Huyễn Tưởng Tam Quốc.

Tuy thế siêu phẩm Tam Quốc vẫn giữ được cốt truyện theo đúng nguyên tác với hàng trăm vị tướng nổi tiếng quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du, Đại Kiều, Điêu Thuyền…. thuộc 4 quốc gia Quần Hùng, Thục Hán, Bắc Ngụy, Đông Ngô đồng thời sở hữu 4 vai trò chính Tấn Công, Phòng Thủ, Đột Kích, Hỗ Trợ.

Huyễn Tưởng Tam Quốc

Mỗi loại tướng đều có những kỹ năng và khả năng khắc chế lẫn nhau dựa theo cách xây dựng chiến thuật của game thủ. Đặc biệt đội hình không bắt buộc phải theo một quốc gia nhất định mà có thể xây dựng xuyên quốc gia hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho thể loại game chiến thuật Tam Quốc vốn đã đi vào lối mòn.

SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06

Các hoạt động PvP, PvE được nâng cấp khiến độ khó tăng lên và người chơi sẽ không cảm thấy nhàn rỗi quá mức. Bên cạnh đó, các hoạt động cùng anh em bang hội cũng thú vị hơn nhờ các giải đấu liên server như Tranh đoạt lãnh địa, Quyết chiến Xích Bích, Quần Hùng Trục Lộc, Lôi đài tranh bá…

SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06

Cùng với đó, phong cách thiết kế nhân vật hoàn toàn mới mẻ, mang hơi hướng trẻ trung, năng động khiến người chơi vô cùng thích thú. Đặc biệt, thời trang của các nhân vật tướng rất “mốt” đã thu hút được game thủ bốn phương vào hóng game.

SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06

Ngay trong ngày ra mắt, Huyễn Tưởng Tam Quốc còn khai màn cuộc chiến đua TOP rực lửa với cơ hội nhận về những phần quà siêu giá trị như Rương Tự Chọn Tướng, Rương Tự Chọn Chiến Thú, Đá Thức Tỉnh Siêu Thần, Binh Ngọc… Đặc biệt TOP 1 lực chiến còn nhân ngay Tượng Gỗ Triệu Vân do chính các nghệ nhân làng nghề số 1 Hội An tạo ra.

SharingFunVN tặng giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc mừng game ra mắt 14/06

Hướng dẫn nhận Giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc SharingFunVN:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm Huyễn Tưởng Tam Quốc ngay hôm nay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/huyentuong.tamquoc.funtap
Website: https://huyentuongtamquoc.onelink.me/Tzxb/pr

Huyễn Tưởng Tam Quốc Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap

Theo: Game4v

Facebook