Scorn rất được mong đợi sẽ ra mắt đúng dịp Halloween

Đánh giá post

Đoạn trailer mới nhất của Scorn tiết lộ rằng trò chơi kinh dị sinh tồn này sẽ có mặt trên PC và Xbox Series X / S vào cuối năm nay.

Scorn

“Rùng rợn, kỳ quái và kinh tởm” là những gì mà cộng đồng mô tả về Scorn và quả thực thật khó để tìm từ nào hay hơn thế để mô tả trò chơi kinh dị tâm lý siêu thực này của Ebb Software.

Xbox & Bethesda Gaming Showcase của ngày hôm nay có rất nhiều đoạn trailer giới thiệu mới đầy hấp dẫn để các game thủ chú ý đến. Chương trình mở màn với những cái nhìn đầu tiên về lối chơi của Redfall và tiếp theo là các trò chơi nổi tiếng khác. Tuy nhiên, Redfall không phải là trò chơi kinh dị duy nhất trong danh sách của Xbox, với Scorn cũng đã tiết lộ gameplay và thời gian phát hành của nó sau đó trong chương trình.

Ebb Software ban đầu đã công bố Scorn vào năm 2014 và sau đó hé lộ nó sẽ lên PC và Xbox Series X / S vào tháng 5 năm 2020. Trò chơi kinh dị rất được mong đợi này cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức, với đoạn trailer giới thiệu mới xác nhận tựa game sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10.

“Rùng rợn, kỳ quái và kinh tởm” là những gì mà cộng đồng mô tả về Scorn và quả thực thật khó để tìm từ nào hay hơn thế để mô tả trò chơi kinh dị tâm lý siêu thực này của Ebb Software. Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh quay một xác người kỳ lạ trên một khung cảnh ngoài hành tinh. Sau đó, các cảnh quay chuyển sang các hành lang đầy tế bào sống kỳ lạ của nơi Scorn diễn ra. Cảnh quay tiếp theo gây khá nhiều khó chịu cho bụng game thủ khi cho thấy nhân vật chính kéo đứt dây rốn của người ngoài hành tinh ra khỏi dạ dày của mình. Tuy nhiên, làn da bị đột biến của nhân vật chính cho thấy người này đã không thoát khỏi sự tha hóa sinh học của thế giới Scorn.

Phần còn lại của đoạn trailer giới thiệu dài 1 phút 20 giây trôi qua nhanh chóng, nhưng thể hiện rất nhiều nội dung trong thời gian đó. Sau khi trang bị cho mình một trong những vũ khí sinh học kỳ lạ của Scorn, nhân vật chính chạy xuyên qua cơ sở của người ngoài hành tinh, giải các câu đố và chống lại các sinh vật lạ. Tất cả mọi thứ nơi đây đều khá khủng khiếp theo đúng nghĩa của chúng, với các xúc tu, dây thần kinh và xác thịt khắp nơi. Ngay cả môi trường và các thực thể không phải là kẻ địch cũng tương tự, chẳng hạn như những cỗ máy được làm từ cơ thể người bị băm nát một cách khủng khiếp nhưng vẫn còn sống.

Cảnh cuối cùng của đoạn trailer giới thiệu gameplay mới nhất của Scorn là cảnh quay chậm vào một cấu trúc giống như nhà thờ lớn. Không rõ chính xác tòa dinh thự cao chót vót này là gì, nhưng nó có thể là trọng tâm của bất cứ điều gì đang diễn ra trong trò chơi. Đến được nơi đó có thể là một phần thiết yếu để đạt được mục tiêu của nhân vật chính. Thiết kế của tựa game đã làm cho ảnh hưởng ấn tượng của Scorn trở nên rõ ràng như ban ngày đồng thời thể hiện tài năng của các nghệ sĩ hoạt hoạ của trò chơi.

Các game thủ vẫn chưa biết gì nhiều về Scorn ngoài hướng thiết kế đầy kinh tởm độc đáo của nó và đoạn trailer giới thiệu mới nhất chỉ càng làm cộng đồng có thêm nhiều câu hỏi hơn. Thậm chí chúng ta vẫn không rõ nhân vật chính là con người bị đột biến hay một dạng cấu tạo hữu cơ nào đó, hay mục đích của cơ sở người ngoài hành tinh này có thể là gì. Có lẽ game thủ sẽ phải tự tìm câu trả lời khi Scorn phát hành vào cuối năm nay.

Xem thêm: Overwatch 2 sẽ hoạt động theo hình thức mở cửa miễn phí?

Ebb Software Scorn Xbox & Bethesda Gaming Showcase 2022

Theo: Game4v

Facebook