ShowMaker là Đường Giữa được kỳ vọng nhất LCK Mùa Hè 2022, Faker còn ít bình chọn hơn cả Chovy

Bộ 3 midlaner hàng đầu LCK hiện nay: ShowMaker - Faker - Chovy
Đánh giá post

ShowMaker là tuyển thủ được kỳ vọng nhất ở LCK Mùa Hè 2022 trong khi Faker không được đánh giá cao bằng 2 người đàn em.

Trong số các Đường Giữa hiện nay tại LCK, thì ShowMaker, Faker và Chovy được xem là 3 cái tên duy nhất đủ sức cạnh tranh với nhau và cạnh tranh với các đồng nghiệp bên phía LPL. Trừ Chovy, cả 2 người còn lại là Faker và ShowMaker đều đã khẳng định được bản thân ở các giải đấu LMHT cấp độ quốc tế.

Bộ 3 midlaner hàng đầu LCK hiện nay: ShowMaker - Faker - Chovy

Bộ 3 midlaner hàng đầu LCK hiện nay: ShowMaker – Faker – Chovy

Ở LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã cùng T1 làm nên chiến tích với chuỗi bất bại dài nhất lịch sử LCK nói riêng và LMHT nói chung. Và với việc DWG KIA lẫn Gen.G Esports đều bị đánh bại bởi T1, đồng thời có kết quả không thực sự tốt, chắc chắn cả ShowMaker lẫn Chovy đều khao khát “phục thù” người đàn anh đồng thời cạnh tranh danh hiệu cũng như suất dự CKTG 2022 ở LCK Mùa Hè lần này.

ShowMaker và Chovy chắc chắn rất khao khát danh hiệu và đánh bại T1

ShowMaker và Chovy chắc chắn rất khao khát danh hiệu và đánh bại T1

Và có lẽ cũng đồng suy nghĩ với ShowMaker và Chovy, nên các chuyên gia của LCK, trong 1 buổi bình chọn mới đây cho tuyển thủ Đường Giữa nào được kỳ vọng nhất, đã cho ShowMaker và Chovy những số phiếu khá cao. ShowMaker được 6/12 phiếu bình chọn sẽ là tuyển thủ đáng được kỳ vọng nhất ở Mùa Hè. Trong khi đó, Chovy được 3 phiếu (25% tổng số phiếu).

Nhưng đáng chú ý nhất là Faker khi anh chỉ nhận được vỏn vẹn… 1 phiếu bình chọn cho vị trí Đường Giữa được kỳ vọng nhất tại LCK Mùa Hè 2022, ngang bằng với 2 người đàn em Lava và Clozer. Theo lý giải, có lẽ do MSI 2022 vừa rồi, T1 đã bị đánh bại. Do đó, có thể ở thời điểm này, các đội đã tìm ra cách khắc chế T1.

Các bình chọn về midlaner được kỳ vọng nhất LCK Mùa Hè 2022

Các bình chọn về midlaner được kỳ vọng nhất LCK Mùa Hè 2022

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những bình chọn và sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến màn trình diễn của các tuyển thủ ở LCK Mùa Hè 2022 này. Và bản thân Faker, cũng như ShowMaker và Chovy, vẫn còn nhiều thời gian để chứng tỏ những bình chọn kia là đúng hay sai.

Xem thêm: Cộng đồng LPL mổ xẻ 3 nguyên nhân dẫn đến thất bại của WBG, chủ yếu đến từ tình trạng ‘rắn mất đầu’

chovy CKTG 2022 DK DWG KIA Faker gen.g gen.g esports LCK LCK Mùa Hè 2022 LMHT MSI 2022 showmaker t1

Theo: Game4v

Facebook