Siêu phẩm game nhập vai Arknights – Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố “năm 2022 là của chúng tôi”

Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 1.

Đây là một thông tin đang nhận được rất nhiều sự chờ đợi của các fan hâm mộ khi mà siêu phẩm game nhập vai Arknights – Tìm Lại Ký Ức sẽ được chuyển thể thành anime.

Mở đầu năm 2022 với 2 thương hiệu đình đám Attack on Titan: The Final Season Part 2 và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen có vẻ như chưa đủ để khiến khán giả cảm thấy thích thú. Mới đây nhất trên trang web chính thức của game nhập vai Arknights đã thông báo rằng tựa game này sẽ được chuyển thể thành anime. Đáng chú ý hơn thì studio Yostar Pictures, đơn vị sản xuất dự án này tự tin tuyên bố rằng “2022 sẽ là năm của chúng tôi với siêu phẩm này”.

Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 1.

Nói qua một chút về Arknights – Tìm Lại Ký Ức, độ hot của game thì khỏi phải bàn cãi, từ phần đồ họa 2D kết hợp 3D mới lạ, lối chơi tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời, có lượng fan đông đảo và trung thành. Đây là một trò chơi phòng thủ chiến lược cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là những fan của anime. Bạn vào vai một bác sĩ được Amiya cứu khi đang nằm bất tỉnh, tuy nhiên bạn đã bị mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất quá khứ. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình và tham gia vào một tổ chức với mục đích điều tra những thảm họa đang nhấn chìm thế giới. Thông qua nhiều nhiêm vụ bạn sẽ thu hoạch nhiều nhân vật khác nhau và dần lấy lại ký ức của mình.

Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 2.

Một trong những điểm hấp dẫn của Arknights – Tìm Lại Ký Ức nếu nó được chuyển thể thành anime là cô nàng chuẩn waifu Amiya. Xinh đẹp, tài năng và đầy cá tính, cô nàng này đã chinh phục hàng triệu trái tim người chơi bởi tạo hình và tính cách của mình. Bản game đã thế, với sự đầu tư của studio Yostar Pictures, hứa hẹn năm 2022 chúng ta sẽ có thêm một waifu quốc dân nữa khiến tất cả đều yêu thích.

Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 3.

Ngay khi thông tin về việc siêu phẩm game nhập vai Arknights – Tìm Lại Ký Ức được công bố sẽ chuyển thể thành anime, các fan đã bày tỏ sự yêu thích trước thông tin này. Hầu hết các khán giả đều chờ đợi sự xuất hiện của cô nàng waifu Amiya lúc lên phiên bản anime và những nhiệm vụ của cô sẽ như thế nào.

Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 4.
Siêu phẩm game nhập vai Arknights - Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố năm 2022 là của chúng tôi - Ảnh 5.

Hiện tại thì các thông tin về đội ngũ sản xuất, ê kíp sản xuất, dàn diễn viên lồng tiếng cũng như tạo hình nhân vật chính và nhân vật phụ vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được sớm đón nhận những thông tin này. Với tuyên bố của studio Yostar Pictures, nhiều khả năng họ đang gấp rút sản xuất anime này và lên sóng vào năm nay 2022. Các bạn thấy sao về việc siêu phẩm game nhập vai Arknights – Tìm Lại Ký Ức được chuyển thể thành anime, studio tự tin tuyên bố “năm 2022 là của chúng tôi”? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM