Sau khi Slayder chính thức được đi quốc tế tại chiến thắng trước Team Scecret, chàng xạ thủ tài năng của chúng ta đã cùng GAM Esports đã tiếp tục nâng cao chiếc cúp vô địch VCS Mùa Hè 2023 vào ngày 9/9 vừa qua. Sự kiện này tiếp tục khẳng định vị thế của đội tuyển áo vàng đen tại khu vực VCS với 9 chiếc cúp vô địch giải quốc nội.

Đồng thời, đây cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại không chỉ của riêng Slayder mà còn là của cặp bot “khủng” tại VCS. Sau khi cùng nhau đánh bại GAM tại 2 mùa giải liên tiếp dưới màu áo của Team Flash, Slayder cùng Palette đã vô địch thêm một lần nữa dưới chính màu áo của GAM.

Hạnh phúc vỡ òa trở lại sau 3 năm của Slayder

Slayder: ‘Mình muốn gặp tất cả đối thủ và đánh bại họ tại CKTG’
Credit: GAM Esports


Slayder đã vô địch VCS với phong độ hủy diệt tại 2 mùa giải là VCS mùa Xuân 2020 và VCS Mùa Hè 2020 sau khi đánh bại GAM đầy mãn nhãn. Tuy nhiên, niềm vui vô địch không được trọn vẹn vì đại dịch COVID-19, Slayder đã không thể cùng Team Flash tham dự được cả 2 giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm là MSI và CKTG. Chưa kể, trước thềm ASIAD 19, tưởng chừng Slayder đã có cơ hội để đại diện cho quốc gia và bước ra biển lớn thì ĐTQG lại gặp trục trặc về vấn đề thủ tục đến Road To Asian Games tại Macao.

Sau đó, chuyện liên tục tệ hơn khi mà SBTC Esports bị Riot Games điều tra vì những hành vi không trong sạch trong thể thao. Điều này làm liên lụy đến cả Slayder và Palette, khiến cho 2 tuyển thủ này bị gạch tên và mất cơ hội đại diện cho nước nhà.

Tuy nhiên, sau bao cố gắng, ông trời đã không phụ lòng chàng xạ thủ nhiệt huyết và đáp ứng lại những hi vọng của anh chàng. Slayder không chỉ vô địch VCS Mùa Hè 2023 mà còn giúp GAM trở thành hạt giống số 1 đại diện VCS ở CKTG 2023 tại Hàn Quốc.

Slayder có chia sẻ với SharingFunVN rằng: “Mình rất vui vì 3 năm mình mới vô địch thêm lần nữa. Và lần này, có thêm một chút đặc biệt hơn là mình được đi quốc tế.”

Sau trận đấu quyết định tấm vé đầu tiên đi quốc tế với Team Secret, nhiều người hâm mộ bắt gặp được cảnh anh chàng rơi lệ cùng với những người đồng đội. Đây có lẽ là niềm hạnh phúc vỡ òa và cảm giác vô địch trở lại với Slayder sau 3 năm thăng trầm.

Slayder cảm thấy tự tin tại CKTG 2023

Slayder: ‘Mình muốn gặp tất cả đối thủ và đánh bại họ tại CKTG’
Credit: GAM Esports

GAM trở lại mạnh mẽ tại VCS Mùa Hè 2023 cũng một phần nhờ vào sự góp mặt của Hỗ Trợ tốt nhất với Slayder hiện tại. Vai trò Hỗ Trợ của GAM sẽ đa dạng lối chơi hơn và góp phần tạo nên tính cạnh tranh giữa 2 tuyển thủ, giúp cho đội tuyển cũng mạnh hơn. NGười hâm mộ cũng cho rằng, Palette là mảnh ghép cuối cùng của GAM khi anh chàng là người đã từng đánh cặp với Slayder qua nhiều màu áo khác nhau, từ Team Flash, sang SE và giờ là GAM.

Slayder cũng chia sẻ thêm với SharingFunVN về sự chuẩn bị của anh chàng cho CKTG sắp tới. Ngoài vấn đề luyện tập để cải thiện kỹ năng, anh chàng cũng rèn luyện thêm kỹ năng để cải thiện tâm lý, sinh hoạt khi lần đầu ra quốc tế. Anh cho rằng đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình trong đấu trường quốc tế.

Đồng thời, khi được hỏi về đối thủ mà mình muốn gặp tại CKTG, chàng xạ thủ sinh năm 2000 cũng trả lời tương đối tự tin nhưng rất khiêm tốn. “Mình không cụ thể muốn đối đầu với đội hay tuyển thủ nào cả. Vì ở CKTG ai cũng đều giỏi nhất ở khu vực của họ, nên mình muốn gặp tất cả đối thủ và đánh bại họ.” – Slayder chia sẻ với SharingFunVN.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận những thông tin về các phỏng vấn độc quyền nhé!

XEM THÊM: LMHT: Bắt được khoảnh khắc đáng yêu của Faker khi quốc ca Việt Nam vang lên trong trận giao hữu