Sonic Frontiers tung bản demo miễn phí trên toàn cầu

Sonic Frontiers
Đánh giá post

Sega và Sonic Team đang phát hành bản demo miễn phí của Sonic Frontiers toàn cầu trên eShop của Nintendo Switch, sau khi chỉ có ở Nhật Bản trước đây.

Sonic Frontiers

Sonic Frontiers hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sonic Frontiers đang có bản demo miễn phí trên toàn thế giới cho người hâm mộ trải nghiệm thử sau khi trước đó chỉ có ở Nhật Bản. Cuộc phiêu lưu mới nhất có chú nhím xanh ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2022, đưa sêri lên một tầm cao mới với lối chơi của Sonic Frontier chuyển sang cấu trúc thế giới bán mở. Khi trò chơi ra mắt được ít nhất hai tháng, nó đã bán được hơn 2,5 triệu bản, trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất của thương hiệu. Để chào mừng ngày lễ, Sega đã phát hành bản demo miễn phí của trò chơi trên Nintendo Switch để người hâm mộ chơi thử.

Sega đã phát hành bản demo Sonic Frontiers này như một “Món quà Giáng sinh” vào gần cuối năm 2022, là bản mẫu của toàn bộ trò chơi dành cho những người đang phân vân về việc cam kết mua hàng. Bản demo này trước đây đã được trình chiếu tại các sự kiện trong ngành như Gamescom và Tokyo Game Show, nơi nó cho phép người chơi khám phá các khu vực mở trong 15 phút. Bản demo này trước đây chỉ dành riêng cho Nhật Bản, nhưng hiện tại nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho mọi người tải xuống.

Mặc dù bản demo tiếng Nhật đã cung cấp phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng, nhưng người hâm mộ sẽ không cần sử dụng tài khoản Nhật để thử một phần nhỏ của trò chơi. Bản demo này cũng giúp người chơi so sánh phiên bản Switch của Sonic Frontiers với các bản trên console khác khi chạy quanh khu vực mở. Cần lưu ý rằng bất kỳ tiến trình nào đạt được trong bản demo sẽ không được chuyển sang toàn bộ trò chơi.

Sonic Frontiers

 

Đây không phải là lần đầu tiên bản demo được công bố sau lần ra mắt đầu tiên của trò chơi trên eShop, vì Nintendo đã phân phối bản demo Metroid Dread miễn phí cho Halloween vào năm 2021. Bản demo này chỉ có mặt trên Nintendo eShop cho Switch, không biết liệu nó có khả dụng trên các nền tảng như PlayStation hay Xbox hay không. Được biết, phiên bản Switch của Sonic Frontiers đã bán chạy nhất so với các nền tảng khác, đặc biệt là ở Nhật Bản, điều này có thể giải thích cho tính độc quyền của nó, nhưng đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Cùng với bản demo này, Sonic Frontiers có giảm giá niêm yết trên Nintendo eShop, giúp giảm giá 30% cho trò chơi cho đến ngày 15 tháng 1. Giảm giá này cũng có sẵn trên một số nền tảng và cửa hàng khác, bao gồm Steam, PlayStation Store,… như một phần của đợt giảm giá “Năm mới”. Có rất nhiều điều đáng mong đợi vào năm 2023 cho Sonic the Hedgehog khi Sonic Frontiers nhận được nhiều bản cập nhật miễn phí trong suốt cả năm, với bản cập nhật cuối cùng hứa hẹn các nhân vật và câu chuyện mới có thể chơi được cho trò chơi.

Xem thêm: Atomic Heart công bố đoạn gameplay đỉnh cao với đồ hoạ 4K

Sega Sega Europe Limited SEGA of America Sonic Sonic Frontiers Sonic Team

Theo: Game4v

Facebook