Soulworker Urban Strategy – Game chiến lược mở bản chơi trước trong tháng 05/2023

Soulworker Urban Strategy cũng hỗ trợ nhiều chế độ chơi như đấu trường
Đánh giá post

Hành trình chống lại cướp bóc để cứu lấy thành phố hoang tàn trong Soulworker Urban Strategy bắt đầu khi mở bản thử nghiệm mở vào tháng 05 này.

Soulworker Urban Strategy là một game chiến lược trực tuyến lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Đây là một tựa game đến từ nhà phát triển Mobirix và được phát hành hoàn toàn miễn phí ở cả hai nền tảng iOS và Android. Là một trong những game chiến thuật trực tuyến độc đáo, với đồ họa anime đẹp mắt, hiệu ứng sinh động cùng lối chơi mới lạ, Soulworker Urban Strategy là một tựa game xứng đáng được bất kì ai yêu thích game đấu tướng trải nghiệm.

Soulworker Urban Strategy cũng hỗ trợ nhiều chế độ chơi như đấu trường

Soulworker Urban Strategy cũng hỗ trợ nhiều chế độ chơi như đấu trường

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật Soulworker huyền thoại với phong cách chơi và kỹ năng riêng biệt để vào vai. Trải qua quá trình chiến đấu và thu thập, người chơi sẽ bổ sung đồng đội và thiết lập đội hình của mình để chống lại quân đoàn yêu quái đang tấn công thế giới này. Người chơi cần phải sử dụng kế hoạch chiến lược và tư duy nhanh nhạy để quản lý tài nguyên, xây dựng và quản lý thành phố của riêng mình, phát triển các công trình, cơ sở hạ tầng và thiết lập đội quân hùng mạnh để cạnh tranh với những người chơi khác.

Không giống như nhiều game chiến thuật khác, Soulworker Urban Strategy mang đến một phong cách chơi mới lạ hơn khi nhấn mạnh vào việc phát triển nhân vật, với mỗi nhân vật sở hữu những khả năng và sức mạnh riêng để giúp người chơi vượt qua các chướng ngại vật.

Với hơn 100 tướng đa dạng và đội hình chiến đấu linh hoạt, người chơi sẽ phải suy nghĩ, tính toán kĩ càng và chọn lọc chiến lược một cách khôn ngoan và hợp lý để giành được chiến thắng trong các trận đấu. Không chỉ vậy, game còn cho phép bạn nâng cấp kỹ năng và thu thập các vật phẩm quý giá để tăng sức mạnh cho đội hình của mình.

Soulworker Urban Strategy là một game chiến lược trực tuyến lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế.

Soulworker Urban Strategy là một game chiến lược trực tuyến lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế

Bên cạnh đó, Soulworker Urban Strategy cũng hỗ trợ nhiều chế độ chơi như đấu trường, thế giới mở, săn quái và đặc biệt là cuộc chiến của các Soulworker, để người chơi có thể tận hưởng và khám phá thế giới game hấp dẫn này, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích thử thách thú vị.

Đến với Soulworker Urban Strategy – một tựa game có cốt truyện đặc sắc, các nhân vật độc đáo và hình ảnh phong phú với chất lượng mãn nhãn sẽ đem đến cho người chơi sự hài lòng trên từng trải nghiệm, người chơi sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí thú vị khi đắm chìm trong những những khoảnh khắc gay cấn nhưng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đây cũng là tựa game nâng cao khả năng rèn luyện tư duy nhạy bén cho người chơi, giúp tinh thần bạn được kích thích và phấn khởi, sảng khoái khi hòa mình vào thế giới của trí tưởng tượng.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/fTlkOqdakHpKFS2OdR4Hln0CgsS2ZsX231z0PmkK8

game chiến lược Mobirix Soulworker Urban Strategy

Theo: Game4v

Facebook