Spire Animation Studios kêu gọi tài trợ 20 triệu đô la, hợp tác với Epic Games

Spire Animation Studios có hơn 20 triệu đô la đầu tư, đứng đầu là Epic Games.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Spire Animation Studios đã công bố vòng tài trợ trị giá 20 triệu đô la để tăng cường nỗ lực của mình trong việc tạo ra nội dung metaverse.

Vòng này chứng kiến ​​khoản đầu tư chiến lược từ Epic Games và có sự đóng góp của nhà đầu tư Connect Ventures trước đó. Là một phần của thỏa thuận, Unreal Engine sẽ được tích hợp vào Spire. Epic cũng sẽ tham gia vào ban giám đốc của Spire.

Số tiền huy động được sẽ hướng tới việc mở rộng đội ngũ của Spire, phát triển công nghệ studio và thúc đẩy sự phát triển sáng tạo hơn nữa.

Spire Animation Studios có hơn 20 triệu đô la đầu tư, đứng đầu là Epic Games.

Spire Animation Studios có hơn 20 triệu đô la đầu tư, đứng đầu là Epic Games.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Spire PJ Gunsagar cho biết: “Người dùng sẽ sống và tương tác một cách chân thực với các nhân vật và thế giới mà không cần phải đợi nhiều năm sau khi phim phát hành. Câu chuyện sống động thông qua trải nghiệm VR, AR và metaverse là tương lai”.

CTO của Epic Games, Kim Libreri, nói thêm: “Đội ngũ tài năng tại Spire đã có hàng chục năm kinh nghiệm và công việc của họ đã thu hút người dùng trên khắp thế giới bằng cách kể chuyện chân thành và các nhân vật truyền cảm hứng. Họ đang ở đỉnh cao của hoạt hình và chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy tình trạng nghệ thuật trong giải trí metaverse”.

Trong khi đó, Epic Games Store sẽ tiếp tục tặng các trò chơi vào năm 2022. Epic Games đã phát hành báo cáo Tổng kết hàng năm của Epic Games Store, tài liệu tổng hợp các số liệu thống kê quan trọng của cửa hàng kỹ thuật số.

Epic Games tăng cường đầu tư.

Epic Games tăng cường đầu tư.

Năm 2021, cửa hàng có hơn 194 triệu khách hàng trên Epic Games Store, chi 840 triệu đô la với 765 triệu trò chơi miễn phí.

Trong phần hướng tới năm 2022, Epic tuyên bố rằng các trò chơi miễn phí hàng tuần sẽ tiếp tục, ngoài các cải tiến được yêu cầu nhiều khác, như trò chuyện và các bữa tiệc, các tính năng cộng đồng như xếp hạng và cuộc thăm dò do người dùng điều khiển cũng như cải thiện tốc độ và hiệu suất của trình khởi chạy.

Đối với những người mới, Epic Games Store cung cấp tuyển chọn trò chơi hàng tuần mà người dùng có thể tải miễn phí bằng tài khoản của họ. Các trò chơi được công bố trước thời hạn và có trong một thời gian ngắn trước khi những trò chơi mới thay thế.

epic games Spire Animation Studios Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook