Nhà sản xuất PUBG ‘bơm’ hơn 5 triệu đô vào Nautilus Mobile

Krafton hỗ trợ vốn cho Nautilus Mobile.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Krafton tiếp tục cho thấy sự đầu tư mạnh tay của mình vào Ấn Độ với việc rót vốn cho hãng game mobile non trẻ.

Nautilus Mobile, một studio phát triển game di động có trụ sở tại Ấn Độ, đã nhận được tài trợ 5,4 triệu đô la Mỹ từ Krafton – hãng làm game Hàn Quốc.

Điều này đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của Krafton vào một studio chơi game có trụ sở tại Ấn Độ. Vào năm 2020, đơn vị tạo ra PUBG đã cam kết đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào Ấn Độ để phát triển ngành công nghiệp trò chơi điện tử, thể thao điện tử và giải trí của đất nước Nam Á này.

Krafton hỗ trợ vốn cho Nautilus Mobile.

Krafton hỗ trợ vốn cho Nautilus Mobile.

Cho đến nay, hãng đã đầu tư vào nền tảng trò chơi Nodwin, công ty khởi nghiệp kể chuyện Pratilipi, ứng dụng hẹn hò âm thanh Frnd và nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử Loco.

Nautilus Mobile đặt mục tiêu sử dụng số tiền mới để tiếp cận nhiều thị trường hơn trên thế giới và mở rộng các dịch vụ của mình, tìm cách phát triển nhiều trò chơi hơn về các môn thể thao khác nhau, ngoài cricket. Công ty cũng sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình ở Ấn Độ và tìm cách cải thiện cơ sở hạ tầng trò chơi tổng thể ở quốc gia này.

Được thành lập vào năm 2013, Nautilus Mobile phát triển và xuất bản các trò chơi cricket. Studio được JetSynthesys vào tháng 10 năm 2020, một công ty công nghệ và giải trí kỹ thuật số tiếp tục nắm giữ phần lớn cổ phần của Nautilus Mobile.

Hãng có bản PUBG Mobile riêng cho nước Ấn.

Hãng có bản PUBG Mobile riêng cho nước Ấn.

Ứng dụng Nautilus Mobile cho đến nay đã đạt 100 triệu lượt tải và có 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Cuối năm ngoái, Krafton là công ty đã dẫn đầu vòng đầu tư 11 triệu đô vào Tamatem Games có trụ sở tại Amman, Jordan.

Tamatem Games tập trung vào việc xuất bản trò chơi cho thị trường Ả Rập và các tựa game của công ty này đã có hơn 100 triệu lượt tải cho đến nay. Các nhà đầu tư khác bao gồm Venture Souq, Endeavour Catalyst và các thương hiệu khác. “Nhu cầu về các trò chơi di động có liên quan và thú vị đang cao hơn bao giờ hết và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khu vực của chúng tôi trò chơi tốt nhất có thể” – Giám đốc điều hành và là người sáng lập Tamatem, Hussam Hammo, cho biết trong một tuyên bố.

Ấn Độ Krafton Nautilus Mobile

Theo: Game4v

Facebook