[Spoil Chương # 309 ] My Hero Academia thành lập liên minh ULTIMATE

Đánh giá post

[Spoil Chương # 309 ] My Hero Academia thành lập liên minh ULTIMATE

Sự sụp đổ của xã hội anh hùng trong  manga My Hero Academia  đã làm nảy sinh một trong những sự hợp tác tốt nhất trong Chương # 309, “Không thể trở thành một đứa trẻ”. Chúng ta không chỉ phát hiện ra rằng Deku đã nhận được sự trợ giúp từ All Might khi anh ta ẩn mình trong bóng tối, mà ba anh hùng hàng đầu, Endeavour, Hawks và Best Jeanist, cũng được tiết lộ là đang làm việc với họ.

Mục tiêu thực sự của nhóm là bảo vệ Deku khỏi League of Villains , đồng thời theo dõi hoạt động của chúng. Niềm tin của xã hội vào các anh hùng vẫn còn đang chùn bước, vì vậy có lẽ liên minh mới này có thể giúp thay đổi hiện trạng.

Không có gì ngạc nhiên khi All Might đang hỗ trợ Deku trong  chủ nghĩa anh hùng solo của mình , nhưng điều đó có nghĩa là ông phải từ bỏ trách nhiệm giảng dạy của mình tại UA. Việc Deku và All Might rời UA vào thời điểm quan trọng như vậy sẽ chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn trong số các sinh viên và Nhân Viên. All Might được mặc quần áo ẩn danh trong chương, xác nhận rằng ông đang giữ bí mật về vai trò của mình. Điều này có ý nghĩa vì về mặt kỹ thuật, ông không thể tự vệ trước một cuộc tấn công của nhân vật phản diện, không may làm nổi bật anh ta phải chịu trách nhiệm như thế nào.

[Spoil Chương # 309 ] My Hero Academia thành lập liên minh ULTIMATE

Trong quá khứ, All Might luôn nằm dưới sự bảo vệ của UA High , nhưng bây giờ khi anh ta ra ngoài và hoạt động, lỗ hổng của anh ta có thể bị lợi dụng. Anh ta có thể dễ dàng bị bắt và được dùng làm mồi nhử để dụ Deku vào tay của Liên minh mà không cần trả đũa. Mặc dù All Might rất thận trọng, nhưng vẫn có những nhân vật phản diện mới trên sân chơi với những khả năng không rõ ràng. Về khả năng, All Might là một trong những điểm yếu lớn nhất của Deku về mặt này.

Việc Hawks thường xuyên liên lạc với All Might về tình trạng hiện tại của Deku có nghĩa là anh ta là người duy nhất thực sự nhận thức được toàn bộ tình hình. Liên minh có thể tấn công bất cứ lúc nào, đó là lý do tại sao Deku liên tục di chuyển. Nhóm phải luôn sẵn sàng cho bất kỳ cuộc tấn công nào, điều này có thể rất khó khăn vì tất cả họ đều đang nỗ lực riêng để truy bắt những kẻ phản diện. Endeavour không được nhìn thấy trong hành động trong chương này, nhưng điều đó có thể liên quan đến cách xã hội vẫn nhìn nhận cậu. Sự đón nhận vẫn còn lẫn lộn , và danh hiệu Anh hùng số 1 đã hoàn toàn bị tước bỏ. Endeavour là một sự bổ sung tuyệt vời như một chiến binh, nhưng khi đội mới này xây dựng danh tiếng của họ, có thể còn quá sớm để tung ra Flame Hero.

[Spoil Chương # 309 ] My Hero Academia thành lập liên minh ULTIMATE

Mặc dù có vẻ như  liên minh vĩ đại nhất của My Hero Academia hiện đã được thành lập, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa đó là động thái tốt nhất để thay đổi hiện trạng. Các anh hùng đã mất hết uy tín, và dân thường buộc phải tự vệ trước những kẻ ác. Những anh hùng đáng tin cậy đang khan hiếm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã biến mất, và đó là một trong những mục tiêu chính của đội mới. Các trường khác đang hỗ trợ sinh viên năm thứ ba của họ, nhưng Ưu vẫn là những người hoàn thành công việc. Nó sẽ cần đến nỗ lực tập thể của tất cả các anh hùng để đảm bảo rằng League of Villains cuối cùng đã bị dừng lại. Ba anh hùng hàng đầu trước đây hợp tác với Deku và All Might là một bước đi đúng hướng, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để bắt đầu tạo ra sự thay đổi.

Tuy nhiên, nhóm mới cũng đang sử dụng Deku để chiếm lấy lò sưởi của Biểu tượng Hòa bình mới, nhưng sẽ cần nhiều sự giúp đỡ hơn những gì cậu có thể nhận được từ những Ưu điểm cũ này. Học sinh từ các trường khác đang chạy xung quanh, báo trước sự trở lại của phần còn lại của dàn diễn viên UA High trong các chương tới. Sự tham gia của họ có thể gây ra một số khó khăn cho Deku, nhưng cuối cùng, họ có thể sẽ hiểu lý do rời đi của Deki. Có vẻ như All Might đang được sắp đặt cho cái chết được báo trước tương tự của mình. Rốt cuộc, Deku sẽ cần sự thúc đẩy cuối cùng đó để phát huy hết khả năng của mình, mà người cố vấn cũ của anh ta có thể cần phải gánh vác gánh nặng chết người.

 

Theo Kodoani.

Facebook