Spoiler Conan 1087: Lòng trung thành của anh để ở đâu vậy, Takagi?

Spoiler Conan 1087: Lòng trung thành của anh để ở đâu vậy, Takagi?
Đánh giá post

Takagi và Sato yêu nhau cũng đã được khá lâu. Nhưng trong bản spoiler Conan chap 1087, Game4V không biết liệu lòng trung thành của Takagi còn đó không nữa.

Nếu dõi theo bộ truyện này, chắc hẳn ai cũng biết tới mối tình của Takagi và Sato. Và Game4V thực sự sốc khi thấy trang bìa spoiler của Conan chap 1087. Như đã thấy. Chihaya đang có những hành động vô cùng thân mật với anh. Cứ như hai người là đôi tình nhân vậy. Nó quả thực là một cảnh mà đến người mù cũng thấy phản cảm. Mong rằng cô ấy chỉ trêu đùa thôi, không thì tội nghiệp cho Sato lắm.

Spoiler Conan 1087: Lòng trung thành của anh để ở đâu vậy, Takagi?

Mới ảnh bìa mà đã có gì đó hơi “sai sai” rồi

Chắc các bạn sẽ hỏi tại sao chúng tôi để tình cảm trước án mạng. Chẳng phải trinh thám là thể loại chính của Conan hay sao? Nhầm to rồi bạn ơi. Bộ này thực chất lãng mạn mới là yếu tố trọng tâm. Nhưng dù sao đi nữa, lan man đủ rồi, và vụ án ở chap trước cũng rất quan trọng, phải chứ?

Chẳng có vụ nào mà “Shinichi teo nhỏ” không tìm ra lời giải cả. Và bản spoiler chap 1087 Conan là thời điểm cậu phá án. Như mọi khi, cậu bắn kim thuốc ngủ đánh ngất Mori rồi rúc vào một góc. Đen đủi thay, Chihaya có vẻ như nhìn thấy cậu sau lưng ông bác râu kẽm. Điều này khiến cậu sợ xanh mặt. Không biết là cô ta có suy ra danh tính thật của cậu không nữa. Nhưng thứ ta chắc chắn được là tờ ấn tượng đầu tiên chính là mật mã. Nó chỉ ra rằng, Itaru chính là hung thủ gây án.

Khốn thay, tên đó là người cực kỳ khác biệt. Hắn “khác biệt” ngay từ cái nhân cách rác rưởi sẵn sàng bắn đồng loại rồi. Và tất nhiên, ngay cả cách hắn hành xử khi bị bắt cũng “bùng nổ” không kém. Hắn rút con dao trong người ra, định tự tử luôn. Thà chết chứ nhất quyết không vô tù. Trong hoàn cảnh này, Takagi lập tức giơ tay túm lấy lưỡi dao sắc nhọn, mặt không biến sắc. Ngay sau đó, thanh tra Jugo đã xích hắn vào tù. Còn Chihaya đứng bên, sững sờ vì hồi tưởng lại về Matsuda. Anh ta ngày xưa cũng từng làm vậy để ngăn người khác tự sát. Điều này để lại trong cô ấn tượng mạnh mẽ.

Spoiler Conan 1087: Lòng trung thành của anh để ở đâu vậy, Takagi?

May thay, đó chỉ là ấn tượng và đôi chút sự lo lắng. Chứ chuyện “giật bồ” chỉ là tin vịt thôi.

Hoá ra, cái hành động “khó coi” này bắt nguồn từ đó. Nhưng rõ ràng, Sato ghen về điều này. Cô lập tức giơ tay “bổ đôi” hai người, như muốn chiếm “chủ quyền” với Takagi vậy. Và cảnh cuối bản spoiler chap 1087 Conan là Jugo chở Chihaya dạo phố. Khá lãng mạn nếu đem so với vụ án kinh hoàng hồi nãy. Liệu cả hai có tiến xa thêm bước nào không? Tiếc thay, mọi thông tin vẫn còn là bí ẩn. Tệ hơn, sau chap 1078, tác giả sẽ nghỉ 3 tuần.

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori là trường hợp dị thường trong mớ ‘hỗn tạp’ mang tên main shounen

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

 

Conan conan spoiler

Theo: Game4v

Facebook