Manga My Hero Academia cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu

Manga My Hero Academia cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu
Đánh giá post

Nhà xuất bản manga My Hero Academia – Shueisha đã thông báo về việc bộ truyện của tác giả Horikoshi Kohei cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu.

Manga My Hero Academia cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu

Manga My Hero Academia cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu

Shueisha đã đưa ra thông báo chính thức rằng manga chủ đề Siêu Anh Hùng My Hero Academia của tác giả Kohei Horikoshi đã đạt cột mốc hơn 65 triệu bản bao gồm cả in (thực) và bán (kỹ thuật số) kể từ khi phát hành tập thứ 33 vào ngày 4 tháng 2 tại Nhật Bản. Con số 65 triệu bao gồm cả bản in đầu tiên của tập 33 cũng như tất cả các bản in lại của các tập cũ hơn cùng bao gồm tất cả các bản sao kỹ thuật số của bộ truyện.

Về phần doanh số của từng khu vực thì tại Nhật Bản, My Hero Academia đã in (thực) và bán (kỹ thuật số) 45 triệu bản, trong khi phần còn lại của thế giới con số đó là 20 triệu bản được in (thực) và bán (kỹ thuật số), không chỉ phiên bản manga, với danh tiếng của mình thì không có gì đáng ngạc nhiên khi bộ My Hero Academia dẫn đầu luôn về mảng doanh thu cho light novel. Điều này đã giúp My Hero Academia trở lại đường đua với manga Jujutsu Kaisen, vượt qua hai thương hiệu manga đình đám khác là Major và The Prince of Tennis, đồng thời tiếp tục cho thấy My Hero Academia có sức hút đến như thế nào khi doanh thu của bộ truyện ở 9 tháng trước chỉ có 50 triệu bản.

Phần thứ năm của My Hero Academia đã kết thúc vào ngày 7 tháng 11 năm 2021, phần thứ sáu hiện đang được sản xuất.

Manga My Hero Academia cán mốc 65 triệu bản in toàn cầu

Doanh thu manga My Hero Academia tăng vọt chỉ trong 9 tháng gần đây

Boku no Hero Academia (tựa tiếng Anh: My Hero Academia) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 33 cuốn truyện được xuất bản.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016, theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017. Mùa thứ ba bắt đầu lên sóng từ 7 tháng 4 năm 2018, đồng thời một bộ movie có tựa đề Boku no Hero Academia: Futari no Hero cũng được ra mắt cùng năm. Vào năm 2019, mùa thứ 4 và movie Boku Hero Academia: Heroes Rising đã được ra mắt độc giả. Phần thứ năm được công chiếu từ ngày 27/3/2020 và movie Boku no Hero Academia: World Heroes’s Mission được công chiếu cùng năm.

>>> Xem Thêm: One Piece 1008: Big Mom vs Marco, Chopper nhiễm bệnh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

My Hero Academia My Hero Academia manga

Theo: Game4v

Facebook