[Spoiler] One Piece – Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và…!

Đánh giá post

Mới đây, những thông tin rò rỉ chính thức đã xác nhận danh tính của Tân Tứ hoàng sau khi Luffy và đồng đội đã đánh bại hai Tứ hoàng là Kaido và Big Mom. Đồng thời, trong chương này cũng đã xác nhận arc Wano vẫn chưa kết thúc. Và liệu trong chương mới này sẽ có những gì?

[Spoiler] One Piece - Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và...!

One Piece chương 1052 là một chương truyện nhẹ nhàng sau trận chiến căng thẳng giữa Kaido và Big Mom. Vết thương của Luffy cũng như Zoro sau trận chiến đã được chữa lành và băng Mũ Rơm đã tổ chức bữa tiệc cực kỳ lớn. 

Tin tức về thất bại của Kaido và Big Mom cũng đã đến tai hải quân và họ đã cử Đô đốc mới đến chính là Lục Ngưu. 

[Spoiler] One Piece - Chương 1053: Lộ diện Tân Tứ Hoàng, Luffy và...!

Trong chương mới nhất là 1053 đã tiết lộ nhiều thông tin gây sốc khi hai tứ hoàng mới thay thế cho Kaido và Big Mom đã lộ diện. Nhiều người cứ nghĩ và mong đợi một trong hai người là Kid hoặc Law trong Thế hệ tồi tệ nhất sẽ trở thành Tứ Hoàng nhưng hóa ra hai người mới chính là Luffy và Buggy. Tiền thưởng cho Luffy cũng đã được tiết lộ nhưng tiền thưởng của các thành viên khác trong băng hải tặc Mũ Rơm vẫn chưa rõ. Luffy, Law và Kid đều có chung tiền thưởng là 3 tỷ berry.

Tên thật của Đô đốc Ryokugyu được tiết lộ là Aramaki. Sức mạnh của ông bao gồm việc tạo ra thực vật và dường như ông ta có thể hấp thụ chất dinh dưỡng của người khác giống như hút khô chúng. Theo những rò rỉ, Ryokugyu đã sử dụng khả năng của mình để hút King và Queen. 

Tin ngắn:

  • Tiền thưởng mới của Luffy, Law và Kid là 3 tỷ berry mỗi người. Hình ảnh trên tấm truy nã của Luffy là ở trạng thái Gear 5.
  • Hitetsu được tiết lộ bản thân là Tứ quân Kozuki Sukiyaki – tức là cha của Oden, ông nội của Momonosuke. Robin nói chuyện với ông ta và khẳng định Pluton đang ở Wano Quốc.
  • Đô đốc Ryokugyu tên thật là Aramaki, vị đô đốc này có thể tạo ra thực vật và có thể hấp thụ chất dinh dưỡng của mọi người.
  • Có một bữa tiệc lớn ở Thủ đô cũng như pháo hoa.
  • Kid đến bữa tiệc và cho Luffy xem tiền thưởng.
  • Tứ hoàng chính thức được xác nhận là: Shanks, Teach, Luffy và Buggy.

Từ tuần sau truyện nghỉ 1 tháng. 

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook