[Spoiler tập 2] Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro !: Naoto Nhận được sự tôn trọng của Nagatoro

Đánh giá post

[Spoiler tập 2] Don't Toy With Me, Miss Nagatoro !: Naoto Nhận được sự tôn trọng của Nagatoro

Anime Rom-com cấp ba  Ijiranaide, Nagatoro-san (Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro! ) câu chuyện theo sau cố bé năm nhất Hayase Nagatoro khi cô không ngừng trêu chọc senpai thất bại của mình, Naoto Hachioji năm hai. Nhưng việc Hayase trêu chọc còn nhiều điều hơn là chỉ để cho vui – cô ấy thực sự bị thu hút bởi Naoto, và Tập 2 tiết lộ lý do tại sao: Naoto có một mặt nhiệt huyết mà Nagatoro vô cùng tôn trọng.

Hayase Nagatoro thực sự là một Sadodere , một người thể hiện tình cảm của họ bằng cách trêu chọc và các hành vi hung hăng khác. Điều này có nghĩa là, thay vì chế nhạo vì không thích người đó, Hayse chỉ nhắm vào Naoto vì cô ấy thích anh ấy. Đặc biệt, Hayase ngưỡng mộ bàn tay vẽ của Naoto.

[Spoiler tập 2] Don't Toy With Me, Miss Nagatoro !: Naoto Nhận được sự tôn trọng của Nagatoro

Nhiều cảnh trong Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro! Liên quan đến việc Hayase đi vào con tim với Naoto thông qua nghệ thuật, nhưng lúc đầu, khía cạnh nghệ thuật của Naoto dường như là một phần thưởng quyến rũ, hơn là điều chính cô thích ở anh ta. Có vẻ như Hayase đã chọn Naoto một cách ngẫu nhiên và cậu tình cờ là một người có năng khiếu nghệ thuật, nhưng hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Điều này được làm rõ trong phần sau của Tập 2 khi bạn của Hayase, Sakura đưa cô đến một nhà hàng để gặp hai chàng trai lớn hơn. Hai học sinh lớp trên là thành viên của một ban nhạc , và một người thậm chí còn mang theo tai nghe để Hayase có thể nghe thấy tác phẩm của họ.

Naoto, người đang lén lút xem cảnh này, đã sẵn sàng để Hayse phá lên cười và trêu chọc đàn chị nhạc sĩ của cô. Ngạc nhiên: cô ấy thất vọng một cách lạnh lùng, và nói rằng âm nhạc không có tinh thần. Cứ như thể người nhạc sĩ đã  kết hợp một cách hời hợt các âm thanh để tạo ra một thứ gì đó kéo dài và vô vị.

Khuôn mặt của senpai qua ánh nhìn Nagatoro  với khuôn mặt và mái tóc chung chung và không có đôi mắt nào. Cuối buổi tối hôm đó, Hayase vui vẻ bắt gặp Naoto trên đường phố. Trái ngược với nhạc sĩ trước đó, Naoto có biểu cảm có hồn, từ giọng nói đến ánh mắt và nét mặt.

[Spoiler tập 2] Don't Toy With Me, Miss Nagatoro !: Naoto Nhận được sự tôn trọng của Nagatoro

Naoto Hachioji không nhất thiết phải là một thần đồng nghệ thuật, nhưng tất cả đều giống nhau, Hayase Nagatoto rõ ràng cho rằng mình có tài năng thực sự hơn các bạn học khác . Naoto không khoe khoang về những sáng tạo của mình hay phô trương các trang manga của mình; cậu tập trung vào bản thân nghệ thuật và sẽ không thể hiện nó cho đến khi cậu sẵn sàng. Thông thường, những kẻ tấn công và bắt chước tự làm ầm ĩ lên, trong khi nghệ sĩ chân chính để tác phẩm của họ tự lên tiếng khi đến thời điểm thích hợp. Hayase và những người bạn của cô ấy đều vui vẻ và ồn ào, nhưng Naoto lại trầm lặng, trái ngược hẳn giữa họ. Nó tạo nên phản ứng thường thấy giữa những cặp đôi đối lập thu hút nhau trên màn ảnh.

Hayase chắc chắn phải tin anh ta vì cô ấy không thực sự tức giận và hé vào mặt anh ta. Thay vào đó, Hayase nhận ra rằng Naoto là một nghệ sĩ thực thụ, người đang siêng năng và khiêm tốn mài giũa những bứ họa của mình, một nỗ lực mà cô vô cùng ngưỡng mộ. Và, tất nhiên, nó tạo ra một số cơ hội trêu chọc chín muồi.

Theo Kodoani.

Facebook