Spy X Family Anime Sẽ Ra Mắt Sớm Ở Đầu Năm 2022

Spy X Family Anime Sẽ Ra Mắt Sớm Ở Đầu 2022

Không ít fan mong mỏi ngày Spy x Family anime được ra mắt. Và với thông tin đầu tiên xuất hiện, nhiều fan của tựa manga hài hước này nhanh chóng “mừng ra mặt”.

Thông tin Spy x Family anime bản truyền hình 

Thông tin Spy x Family anime bản truyền hình

Spy x Family anime là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên, phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022. Không chỉ có thông báo chính thức từ đơn vị phát hành manga, mà trailer đầu tiên cũng đã được tung ra.

Spy x Family do WIT Studio thực hiện

Ekip thực hiện anime gồm có Kazuhiro Furuhashi làm đạo diễn, Kazuaki Shimada thiết kế nhân vật, [K]NoW_NAME phụ trách âm nhạc và diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi được biết là người đầu tiên được tiết lộ sẽ tham gia ekip, nhân vật của anh là nam chính Loid Forger. 

Spy x Family do WIT Studio thực hiện

Bộ truyện Spy X Family được tác giả Tatsuya Endo sáng tác, bối cảnh là vào thời hậu chiến ở một thế giới giả tưởng. Nhân vật chính là Loid, một điệp viên có tầm ảnh hưởng lớn đến hòa bình thế giới. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ mới nhất, anh đã phải xây dựng một gia đình. Nhận nuôi một đứa con và cưới gấp một cô vợ, mà anh không hay biết gì về bí mật của hai thành viên mới này. 

SharingFunVN sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Spy X Family anime trong thời gian tới, nhớ ghé xem nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM