Star Wars Hunters – Sản phẩm đặc sắc tới từ Zynga đã có thời gian ra mắt

Star Wars Hunters công bố thời điểm phát hành.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau vài năm mở dưới dạng soft launch, Star Wars Hunters sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2024.

Điều này đã được xác nhận bởi Take-Two Interactive (đơn vị chủ quản của Zynga) trong báo cáo tài chính đầu tiên của năm 2024. Trước đó, Star Wars Hunters đã được ra mắt thử nghiệm ở một số khu vực vào năm 2021.

Star Wars Hunters công bố thời điểm phát hành.

Star Wars Hunters công bố thời điểm phát hành.

Star Wars Hunters nổi lên như một trải nghiệm thú vị với thể thức đấu trường 4v4 nhiều người chơi xung quanh nội dung từ IP Chiến tranh giữa các vì sao. Tại đây, game thủ nhập vai thợ săn có một không hai từ khắp thiên hà và hợp nhất lại. Mỗi thợ săn có những cá tính kèm lịch sử ẩn giấu khác nhau, cùng với bộ kỹ năng chiến đấu độc đáo.

Bằng cách thu thập nhiều loại trang phục, vũ khí mỗi thợ săn có thể được tùy chỉnh ngoại hình của mình cho phù hợp. Star Wars Hunters đã được ra mắt thử nghiệm tại một số khu vực vào năm 2021 bao gồm Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Đài Loan, New Zealand, Úc và Indonesia dành cho Android. Trò chơi được cho là sẽ ra mắt trong cùng năm, nhưng sau đó đã bị trì hoãn sang năm 2022, 2023 và bây giờ là 2024. Ngay cả khi được phát hành thử nghiệm hạn chế, trò chơi vẫn cung cấp các bản cập nhật liên tục giới thiệu các tính năng và chế độ chơi mới để phục vụ người chơi, cho thấy thực sự NPH đầu tư và chăm chút cho tựa game này.

Tham gia trải nghiệm sản phẩm chuyển thể từ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao này, game thủ sẽ thấy được bối cảnh là thế giới sau sự sụp đổ của đế chế Ngân Hà. Sản phẩm mang tới cho những trận chiến lấy cảm hứng từ các địa điểm mang tính biểu tượng của Chiến tranh giữa các vì sao. Game thủ sẽ chọn từ nhiều nhân vật mới có thiết kế sinh động bao gồm thợ săn tiền thưởng dũng cảm, anh hùng nổi dậy và Empire Stormtroopers. Bạn sẽ được đắm mình trong các trận chiến Star Wars nhịp độ nhanh, nghẹt thở.

Thông tin được hé lộ.

Thông tin được hé lộ.

Bernard Kim, Chủ tịch của Zynga Publishing, cho biết: “Việc giới thiệu Star Wars Hunters và thông báo phát hành lên Nintendo Switch được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất game của Zynga. Chúng tôi luôn mong muốn trò chơi sẽ đến được với nhiều người chơi hơn trong tương lai”.

Hy vọng, đây sẽ là ngày phát hành cuối cùng vì đợt ra mắt giới hạn đã hạn chế người chơi từ các khu vực khác thử sức với trò chơi. Hiện tại, người chơi có thể truy cập Star Wars Hunters trên Google Play Store và App Store tương ứng cho thiết bị Android và iOS. Take Two Interactive đã tuyên bố  Star Wars: Hunters sẽ chính thức được phát hành vào giai đoạn “cuối năm tài chính 2024”, đồng thời nói về điểm tích cực mối quan hệ đối tác với Zynga. Điều này giúp những game thủ chờ đợi sản phẩm yên tâm hơn phần nào.

Link game: https://starwarshunters.com/

Star Wars: Hunters

Theo: Game4v

Facebook