Starfield công bố các phân đoạn gameplay đầu tiên đầy ấn tượng tại Xbox & Bethesda Games Showcase 2022

Starfield
Đánh giá post

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Starfield của Bethesda đã giới thiệu các phân đoạn gameplay đầu tiên.

Starfield

Bethesda đã giữ đúng lời hứa của mình khi mà cuối cùng thì họ đã tung ra các cảnh quay gameplay Starfield lần đầu tiên vào cuối sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022.

Sự trì hoãn mới đây của Starfield khiến nhiều người hâm mộ khó chịu, vì nó đã được coi là “bản phát hành lớn” của mùa thu năm 2022 được mong đợi trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đó không hoàn toàn là tin xấu khi Bethesda vào thời điểm đó cũng cho biết tựa game sẽ sớm hiển thị các phân đoạn gameplay đầu tiên trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase.

Bethesda đã giữ đúng lời hứa của mình khi mà cuối cùng thì họ đã tung ra các cảnh quay gameplay Starfield lần đầu tiên vào cuối sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022. Đoạn trailer đầy ấn tượng đã làm hào hứng rất nhiều game thủ và nó đã đúng như mong đợi của nhiều người. Không khí đầy nóng bỏng ấy đã làm cho sự chờ đợi của Starfield trở nên khó khăn hơn vì ai cũng muốn nhanh chóng được thưởng thức tựa game.

Đoạn trailer giới thiệu trò chơi Starfield mới này cho thấy game thủ sẽ hạ cánh trên mặt trăng Krete để tìm kiếm một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang. Video đã xác nhận lối chơi kiêm cả góc nhìn thứ nhất lẫn góc nhìn thứ ba cùng một vài cái nhìn về một số sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Nhân vật sẽ tham gia chiến đấu với một vài loại vũ khí để sinh tồn trước bè lũ phe địch Crimson Fleet.

Trailer đã thể hiện nhiều hơn về thành phố và các nhân vật của tựa game, thực sự mang đến cho người hâm mộ cái nhìn toàn diện về phong cách và cách tiếp cận của trò chơi từ việc tạo nhân vật cho đến chiến đấu và tùy chỉnh tàu vũ trụ. Cụ thể, việc tùy chỉnh tàu vũ trụ có rất nhiều hứa hẹn, nhưng các cuộc chiến ngoài không gian có vẻ như có thể được cải thiện thêm. Dù sao đi nữa thì việc khám phá hàng nghìn hành tinh là một viễn cảnh rất thú vị.

Starfield vẫn chưa có ngày phát hành mới, nhưng sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase được cho là tập trung vào các trò chơi phát hành trong 12 tháng tới. Điều này có nghĩa là tin đồn về khung thời gian phát hành đầu năm 2023 của Starfield xem ra có nhiều khả năng hơn, nhưng hiện tại game thủ sẽ phải chờ thêm thông tin.

Nhìn chung, Xbox & Bethesda Games Showcase đã ra mắt, cho thấy rất nhiều trò chơi mới được mong đợi và đầy hấp dẫn khác. Nhiều tựa game nóng bỏng rất được mong đợi như Hollow Knight: Silksong đã có mặt ở đó, và cũng Kojima xác nhận trò chơi của anh ấy đang được phát triển với sự hợp tác của Xbox, và đáng ngạc nhiên là Overwatch 2 và Diablo 4 cũng đều có khung thời gian phát hành. Mặc dù sự kiện này đã thực sự hứa hẹn, nhưng game thủ sẽ còn có nhiều thông tin đáng mong chờ hơn nữa với buổi giới thiệu Capcom diễn ra vào ngày 13 tháng 6 và Nintendo Direct được đồn đại sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Xem thêm: Anger Foot – Tựa game mới kỳ quặc của Devolver Digital cho những người thích ‘đá’

Starfield Xbox & Bethesda Games Showcase

Theo: Game4v

Facebook