Doinb khẳng định chỉ mới chơi với 50% khả năng khi đánh bại BLG

Doinb khẳng định chỉ mới chơi với 50% khả năng khi đánh bại BLG - Ảnh 1.
Đánh giá post

Doinb ngay lập tức thể hiện sự tự tin quen thuộc sau khi cùng LNG đánh bại BLG.

Một trong những trận đấu đáng chú ý của tuần thi đấu đầu tiên LPL Mùa Hè 2022 chính là cuộc đối đầu giữa Bilibili Gaming và LNG Esports. Một bên là tập thể đang mới có sự thay đổi khi đón chào nhà vô địch MSI 2022 – Bin cho vị trí Đường Trên, đồng thời cũng chia tay huyền thoại Uzi. Bên còn lại là tập thể không có bất kỳ sự thay đổi nào và đội hình chính giữ nguyên từ Mùa Xuân 2022. Người hâm mộ LPL chắc chắn muốn xem BLG có thể thi đấu tốt như chính Doinb của LNG nhận xét về họ hay không.

Doinb khẳng định chỉ mới chơi với 50% khả năng khi đánh bại BLG - Ảnh 1.

BLG đã có sự bổ sung Đường Trên Bin – nhà ĐKVĐ MSI 2022

Nhưng hóa ra, BLG vẫn chưa cho thấy họ thi đấu thực sự khởi sắc. Từ mọi vị trí, kể cả chính Bin, cũng thi đấu không được như người hâm mộ kỳ vọng. Chưa kể, Bin còn là nhà ĐKVĐ MSI 2022 nên anh càng khiến nhiều người thất vọng hơn. Đặc biệt, ở ván 3, Bin được sử dụng Gangplank là 1 vị tướng rất mạnh nhưng anh lại không đóng góp gì quá nhiều cho lối chơi của BLG.

LNG vs BLG _ Highlights – Game 1 _ Tuần 1 Ngày 3 _ LPL Mùa Hè 2022

LNG vs BLG _ Highlights – Game 2 _ Tuần 1 Ngày 3 _ LPL Mùa Hè 2022

LNG vs BLG _ Highlights – Game 3 _ Tuần 1 Ngày 3 _ LPL Mùa Hè 2022

Nhưng đáng chú ý phải là phát biểu của Doinb sau trận ra quân thắng lợi của “Kỳ lân Tô Châu”. Theo đó, Đường Giữa của LNG vô cùng tự tin cho biết: “Hôm nay tôi cũng chỉ mới thi đấu với khoảng 50% sức lực thôi. Vẫn còn nhiều giai đoạn thi đấu chưa tốt.”

Doinb khẳng định chỉ mới chơi với 50% khả năng khi đánh bại BLG - Ảnh 5.

Doinb khẳng định chỉ mới sử dụng 50% sức mạnh

Có thể nói, Doinb đang vô cùng tự tin sau trận mở màn của LPL Mùa Hè 2022 khá thành công. Nhưng thực tế, tự tin là một đặc điểm nổi bật trong tính cách của Doinb kể từ khi anh bắt đầu trở nên nổi tiếng trong làng LMHT. Còn nhớ, ở CKTG 2021, Doinb cũng vô cùng tự tin khi khẳng định, FunPlus Phoenix sẽ không để thua bất kỳ trận đấu nào của giai đoạn lượt về vòng bảng.

Doinb khẳng định chỉ mới chơi với 50% khả năng khi đánh bại BLG - Ảnh 6.

Doinb chắc chắn đang vô cùng tự tin sau màn ra quân thắng lợi

Chính vì kết quả của FPX năm đó không tốt, nên phát biểu của Doinb đã trở thành đề tài trêu chọc của cộng đồng LMHT mỗi khi Doinb thi đấu kém. Nhưng rất có thể, ở Mùa Hè 2022 này, anh và các đồng đội LNG sẽ thể hiện một bộ mặt khởi sắc hơn vì mục tiêu cao nhất của họ, và cũng là của rất nhiều đội tại LPL Mùa Hè lần này: danh hiệu vô địch và suất dự CKTG 2022.

Theo GameK

Facebook