Starfield tiết lộ nhân vật đồng hành đầu tiên của trong video mới

Starfield
Đánh giá post

Starfield sẽ sử dụng công thức nhập vai của Bethesda vào vũ trụ, với việc nhà phát triển gần đây đã giới thiệu một người bạn đồng hành khổng lồ và thân thiện.

Bethesda Game Studios gần đây đã tiết lộ một bạn đồng hành khổng lồ mà người chơi sẽ có thể gặp trong Starfield. Tựa game nhập vai tiếp theo của nhà phát triển đáng kính sẽ thay đổi những thế giới giả tưởng và những vùng đất hoang hậu khải huyền nhằm đem đến một hệ mặt trời rộng lớn để khám phá. Các nhà phát triển Starfield đã sử dụng “NASA-Punk” để giới thiệu bối cảnh trong tựa game khoa học viễn tưởng của họ, với tựa game kết hợp các yếu tố viễn tưởng và khoa học.

Bethesda Game Studios đã chỉ tập trung vào dòng game Elder Scrolls và Fallout kể từ năm 2002, nhưng Starfield sẽ đánh dấu một sự mạo hiểm mới thú vị cho đội ngũ. Tựa game sắp tới sẽ duy trì sự tập trung của nhà phát triển vào lối chơi hành động nhập vai, nhưng Starfield sẽ mang đến trải nghiệm với những vì sao và cho phép game thủ khám phá một hệ thống các hành tinh kỳ lạ. Những địa điểm này rõ ràng là thuộc địa của những phe phái kẻ thù, mỗi phe đều tranh đấu quyền kiểm soát không gian và người chơi có thể chọn phe nào để tham gia. Sự pha trộn giữa giả tưởng và hiện thực của trò chơi hy vọng sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo, với các robot cao bồi trong Starfield và những chú mèo không gian.

Một video hậu trường mới về Starfield, được đội ngũ phát triển đăng lên Twitter, mang đến một cái nhìn mới thú vị về một trong những người bạn đồng hành của game. Nhân vật giấu tên là một người máy rất lớn với kho vũ khí được tích hợp sẵn, tạo nên một cảnh tượng đáng sợ. Tuy nhiên, một giọng nói vui vẻ mang lại nét quyến rũ riêng biệt của Bethesda cho nhân vật và khẳng định rằng nó sẽ là một người bạn trung thành chứ không phải là một kẻ thù. Robot cũng gọi nhân vật của người chơi là thuyền trưởng, gợi ý rằng những người bạn đồng hành sẽ đóng vai trò là phi hành đoàn trong tàu vũ trụ của người chơi. Đạo diễn trò chơi và huyền thoại Todd Howard giải thích rằng Starfield sẽ tập trung vào những người bạn đồng hành, cảm xúc của họ đối với nhân vật người chơi và phản ứng của họ đối với môi trường.

Starfield

Starfield sẽ phát hành trên Xbox Series X/S và PC.

Trong khi người chơi vừa mới nhận được cái nhìn đầu tiên về người bạn đồng hành Starfield, một số người hâm mộ Bethesda lo sợ rằng cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng sẽ bị hoãn. Sự vắng mặt liên tục của trailer Starfield có thể minh chứng cho điều này, mặc dù cái nhìn thoáng qua về hậu trường gần đây cho thấy quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ. Trong khi Bethesda đã tạo ra những thế giới khổng lồ cho các tựa game trước đây, như Fallout 4 và The Elder Scrolls V: Skyrim, nhiệm vụ xây dựng toàn bộ hệ mặt trời sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ studio nào.

Starfield sẽ là tài sản mới đầu tiên của Bethesda trong nhiều thập kỷ, nhưng có vẻ như sử thi ngoài không gian sẽ vay mượn nhiều yếu tố cốt lõi từ các dự án trong quá khứ. Bạn đồng hành luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm nhập vai và cỗ máy chiến tranh có phần lịch sự của Starfield có vẻ như đi theo xu hướng của những đồng minh đáng yêu. Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa xác định, nhưng game thủ hy vọng sẽ sớm gặp lại dàn diễn viên đầy màu sắc của Starfield trong tương lai.

Xem thêm: Dự đoán táo bạo về thành phố trong Grand Theft Auto 6 từ chuyên gia

Bethesda Game Studios Bethesda Softworks Starfield

Theo: Game4v

Facebook