Steam Deck có hơn 100 tựa game đã được xác nhận

Steam Deck
Đánh giá post

Chỉ còn vài tuần nữa cho đến khi Steam Deck của Valve được phát hành, danh sách các trò chơi sẽ tương thích với thiết bị này dường như đang tăng lên.

Steam Deck

Steam Deck đã gặp nhiều vấn đề về thiếu nguyên liệu trong suốt năm 2021.

Không nghi ngờ gì nữa, đã có một vài người thất vọng khi Valve thông báo rằng Steam Deck của họ sẽ bỏ thời gian phát hành ban đầu vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, ngày này cuối cùng cũng gần đến, với sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2. Công ty đã bận rộn chuẩn bị mọi thứ, chẳng hạn như cập nhật giao diện người dùng của Half-Life 2, có lẽ để làm cho nó tương thích hơn. Nói về các trò chơi cho Steam Deck, có vẻ như nhiều tựa game đã được xác minh, có nghĩa là tất cả chúng sẽ sẵn sàng cho ngày phát hành sắp tới.

Theo một báo cáo gần đây từ PCGamesN, hơn 100 trò chơi hiện được coi là hoàn toàn có thể chơi được trên Steam Deck. Cần nhắc lại rằng tại thời điểm này, danh sách này vẫn chưa được Valve chính thức đưa ra, nhưng đã được tổng hợp bởi một số người dùng, một trong số họ đã lấy dữ liệu từ SteamDB, một trang web bên thứ ba nổi tiếng chuyên theo dõi mọi thứ liên quan đến Steam và các hoạt động xung quanh của nó. Trong số rất nhiều trò chơi khác, một số trò chơi hiện được cho là hoàn toàn tương thích với thiết bị bao gồm Dark Souls 3, Death Stranding, Life is Strange 2, Psychonauts 2 và Aliens: Fireteam Elite. Không nghi ngờ gì rằng nhiều trò chơi sẽ được tiếp tục thêm vào khi thời gian trôi qua, nhưng chỉ còn vài tuần nữa là Steam Deck được ra mắt, dự kiến ​​sẽ có nhiều tựa game khác sẽ được xác định kịp thời hoặc ít nhất là có thể chơi được trong tương lai.

Steam Deck

Steam Deck sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2.

Một vài trò chơi khác đã được xác minh cho Steam Deck vài ngày trước. Vào thời điểm đó, có ý kiến ​​cho rằng 86 tựa game có thể chơi được trên chiếc PC cầm tay này và trong khi đó vẫn còn một chặng đường dài từ cơ sở dữ liệu 50.000 trò chơi của Steam, nó cho thấy rằng nhiều cải tiến đang được thực hiện và có vẻ như những người đã làm việc làm cho chúng tương thích là đang nỗ lực.

Với các hệ điều hành Linux mới hy vọng sẽ kéo dài thời lượng pin của Steam Deck, ngày phát hành bị lùi lại có thể đã thực sự mang lại cho thiết bị một số cải tiến mới. Mặc dù nó đã được lên lịch cho việc ra mắt vào dịp lễ Giáng sinh, nhưng việc nó bị lùi lại vài tháng đã cho phép Valve và các đối tác của mình làm việc trên nó nhiều hơn, điều chỉnh nó để làm cho nó trở thành một hệ thống tốt hơn và hy vọng sẽ đi xa hơn nữa đảm bảo càng nhiều trò chơi tương thích càng tốt. Hãy hy vọng sự chờ đợi lâu hơn sẽ được đền đáp.

Xem thêm: Elden Ring tung đoạn video gameplay giới thiệu khu vực và lũ quái mới

Steam Steam Deck Vavle Vavle Software

Theo: Game4v

Facebook