Game of Legends Rise of Champions – Game chiến thuật đỉnh cao vừa mở truy cập sớm

Game of Legends Rise of Champions - Chiến thắng không dành cho kẻ yếu
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Game of Legends Rise of Champions đưa bạn đến với cuộc chiến của tộc người, tiên và Orc. 

Game of Legends Rise of Champions thuộc thể loại game chiến thuật. Sự đa dạng về chế độ chơi và nhân vật là điểm mạnh của sản phẩm này.

Giới thiệu về Game of Legends Rise of Champions 

Đây là một sản phẩm được phát hành bởi FINGERFUN PTE. LTD và thuộc thể loại chiến thuật. Bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng khác nhau khi tham gia trò chơi này. Chủ yếu người chơi sẽ khám phá các vùng đất mới, xây dựng đế chế và chinh phạt các vương quốc khác.

Các công trình trong game được chia làm ba mục chính gồm Quân Đội, Kinh Tế và Trang Trí. Nhà chính của bạn sẽ được gọi là Castle. Nhiệm vụ thường là nâng cấp nhà chính và các công trình khác. Tham chiến để mở rộng đất đai và kiếm thêm tài nguyên.

Những cuộc chiến trong game sẽ diễn ra theo góc nhìn thứ 3 và lối chơi của RPG. Bạn sẽ được chọn tối đa 6 chiến binh cho mỗi đội hình chinh phạt của mình. Hỗ trợ cho đội hình chính sẽ là các toán quân nhỏ khác gồm xạ thủ, hiệp sĩ và pháp sư tùy theo từng tộc.

Game of Legends Rise of Champions - Chiến thắng không dành cho kẻ yếu

Game of Legends Rise of Champions – Chiến thắng không dành cho kẻ yếu

Người chơi có thể lựa chọn một trong ba tộc sau để bắt đầu chuyến hành trình của mình:

+ Tộc Người: họ sở hữu sức mạnh, tốc độ cũng như khả năng khai thác tài nguyên mạnh mẽ. Điểm yếu của tộc này là không sở hữu các ma thuật huyền bí mà thay vào đó là khí giới hiện đại.

+ Tộc Tiên: với khả năng trị liệu và hồi phục nhanh chóng tộc Tiên sẽ là lựa chọn thú vị cho game thủ. Tộc này còn sở hữu khả năng hưởng thêm 20% EXP trong mỗi trận đấu.

+ Tộc Orc: những đứa con của sói sẽ mang đến cho bạn thêm 20% tốc độ khai thác tài nguyên. Bên cạnh đó là 5% giảm sát thương nhận vào ngay trong trận đấu.

Game of Legends Rise of Champions - Thế giới của những cuộc viễn chinh

Game of Legends Rise of Champions – Thế giới của những cuộc viễn chinh

Những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện theo dạng triệu hồi. Tiêu biểu nhất có thể kể đến Rosaceae của tộc Tiên, Roland Abrams của tộc Người và Durz Dreadspear của tộc Orc. Sở hữu, huấn luyện và chiêu mộ thêm chiến binh chính là cách để bạn chinh phục Game of Legends Rise of Champions.

Game of Legends Rise of Champions - Tiếp cận và hạ gục đối thủ của bạn

Game of Legends Rise of Champions – Tiếp cận và hạ gục đối thủ của bạn

Mỗi chiến binh sẽ có cấp sao tối đa là 6 sao. Tận dụng những chiến binh này để tăng khả năng thắng trận của bạn. Tham gia Ban Hội, khám phá Bản Đồ Thế Giới, khiêu chiến và hạ gục bất cứ kẻ nào cản chân chính là cách chơi của Game of Legends Rise of Champions.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details.fingerfun.sg.odin.slg.alpha.ggplay

game chiến thuật Game of Legends Rise of Champions

Theo: Game4v

Facebook